Giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có đau không?

03:34:28 - 03/10/2015 - admin

Bấm mí Hàn Quốc đang dần trở thành trào lưu làm đẹp phổ biến gần đây. Khá nhiều bạn gái đã có ý định lựa chọn công nghệ này khi muốn có đôi mắt 2 mí đẹp. Tuy nhiên, vấn đề luôn được nhiều bạn gái quan tâm là bấm mí Hàn Quốc có đau không? Điều này ảnh hưởng rất lớn tới quyết định thực hiện bấm mí Hàn Quốc của nhiều bạn. Cùng tìm hiểu câu trả lời nhé.

Thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc đang dần trở thành công đoạn làm đẹp bình thường với những bạn gái có mắt 1  mí, hoặc mí mắt 2 bên không cân, không đều nhau. Tuy nhiên, do phải thực hiện trên mí mắt nên khiến nhiều người e ngại rằng khi thực hiện sẽ rất đau. Vậy thì, điều này có phải là sự thật, bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt đẹp to tròn

Trước khi nhận định bấm mí Hàn Quốc có đau không thì bạn nên hiểu rõ về bản chất quy trình bấm mí mắt:

  • Sau khi xác định đường mí mắt mới, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định bằng chỉ thẩm mỹ giữa nếp mí với sụn mi mắt để tạo thành nếp mí mới.
Giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Vậy với quy trình trên thì bấm mí Hàn Quốc có đau không? Câu trả lời là bấm mí Hàn Quốc không gây ra những đau đớn đáng kể, có thể gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe hay cảm giác của bạn.

  • Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ đã thực hiện gây tê cục bộ vùng mắt, giúp bạn không có cảm giác đau đớn.
  • Phương pháp này không phải phẫu thuật và chỉ tác động tới vùng da cực nhỏ. Công nghệ được thực hiện rất nhanh chỉ trong 20 – 30 phút và bạn sẽ được về nhà ngay.

  • Sau khi thực hiện, bạn sẽ được kê đơn thuốc giảm đau trong những ngày đầu, nhằm hạn chế cảm giác khó chịu giúp cho quá trình hồi phục diễn ra tự nhiên. Tuy vậy, do chỉ là phương pháp đơn giản, nên quá trình phục hồi rất nhanh chóng.
  • Bác sĩ không hề thực hiện cắt rạch, và thực hiện khâu bằng chỉ dành riêng cho thẩm mỹ, rất nhỏ, không gây cộm hay khó chịu tới mắt.
Giải đáp thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật không gây đau đớn

Do vậy, với vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không, về nguyên tắc thì công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện nay rất an toàn.  Tuy nhiên bạn  phải lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện vì ở những nơi đó mới thực hiện đầy đủ các quy trình an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bạn. Ngoài ra cũng chỉ địa chỉ an toàn mới có chế độ sau phẫu thuật tốt nhất, giúp bạn thoải mái và an tâm. Thẩm mỹ viện Đông Á có đầy đủ tất cả các yếu tố trên giúp bạn dễ dàng sở hữu dáng mũi như ý.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Nguồn: thẩm mỹ mắt 2 mí

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook