Giải đáp thắc mắc cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

08:50:58 - 06/09/2014 - admin

Hiện nay có nhiều bạn quan tâm đến cắt mí mắt và thường xuyên gửi câu hỏi cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tới chuyên mục tư vấn. Những trường hợp mắt một mí hoặc mí mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ thì phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là lựa […]

Hiện nay có nhiều bạn quan tâm đến cắt mí mắt và thường xuyên gửi câu hỏi cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tới chuyên mục tư vấn. Những trường hợp mắt một mí hoặc mí mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ thì phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là lựa chọn thích hợp nhất.

Phương pháp này hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính an toàn và thẩm mỹ cao. Và cũng như nhiều bạn, câu hỏi cắt mí mắt bao nhiêu tiền, có an toàn không, kết quả như thế nào luôn là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng khác.

Theo các chuyên gia, khoảng cách chuẩn và cân giữa 2 mắt là khoảng 3-3,5 cm. Tuy nhiên, khi đôi mắt bị lớp rẻ quạt quá lớn sẽ khiến đôi mắt của bạn trông nhỏ và khoảng cách giữa 2 mắt xa nhau gây xấu khuôn mặt. Ngoài ra, nếp rẻ quạt còn làm cho mũi mất cân xứng về chiều rộng làm mũi bị thấp và bè ra. Vì vậy, tiến hành tạo khóe mắt là việc nên làm và cấp thiết giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to, tròn, đẹp hoàn hảo sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt.

cắt mí vt1

Sau khi cắt mí, phần mỡ thừa và da chùng mí mắt đều được loại bỏ, giúp mắt hình thành hai mí rõ ràng cân đối, đôi mắt to đẹp tự nhiên và trẻ trung hơn. Đặc biệt, với tay nghề và con mắt thẩm mỹ tinh tường của bác sĩ Hàn Quốc, không chỉ giúp tạo nên hai mí mắt tự nhiên mà còn giúp mắt mở to và linh hoạt hơn chỉ sau hai tháng, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Còn về chi phí cat mat hai mí bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp của mỗi người. Bác sĩ sẽ khám trực tiếp để đánh giá đặc điểm mí mắt, hình dáng mắt và khả năng đàn hồi cũng như mức độ chùng của da mí mắt. Từ đó sẽ xác định sử dụng kỹ thuật nào để tạo mắt hai mí tự nhiên, quyến rũ. Do vậy việc cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền cũng sẽ dựa vào những yếu tố này để đánh giá.

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook