Giải đáp thắc mắc cắt mắt hai mí có để lại sẹo không ?

14:20:14 - 16/11/2016 - admin

Hiện nay nhu cầu cắt mắt hai mí đang trở thành xu hướng làm đẹp của chị em phái nữ. Tuy nhiên vẫn có nhiều chị em phân vân  là không biết cắt mí mắt có để lại sẹo không? Cùng giải đáp thắc mắc đó ở bài viết dưới đây.

Thế nào là cắt mí mắt ?

Cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa tạo mí mắt một cách đẹp tự nhiên. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí trên cùng với đó là thực hiện việc loại bỏ da chùng, mỡ thừa quanh mắt . Sau đó bác sĩ sẽ khâu nếp gấp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ, tạo mí mới cho đôi mắt .

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc là một phương pháp đơn giản , không gây đau rát hay ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng và phù hợp với các đối tượng sau:

– Mắt không có mí (hay còn gọi mắt một mí)

–  Mắt có da hoặc mỡ mí mắt thừa làm bọng mắt, không rõ mí

–  Mắt hai mí không đều.

– Mắt muốn tạo 2 mí vĩnh viễn.

– Mắt 2 bên khá tương đồng không chênh lệch cao.

– Mắt ít mỡ thừa, ít sụp

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh mắt sụp mí

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mắt hai mí có để lại sẹo không?

Cắt mắt  hai mí có để lại sẹo không phụ thuộc vào các tác nhân sau:

– Bác sĩ thực hiện: nếu bạn chọn cho mình một bác sĩ thực hiện cắt mí có tay nghề và chuyên môn cao thì không có lí do gì để gây nên tình trạng sẹo sau khi cắt mí.

– Trang thiết bị cắt mí: hiện nay có nhiều công nghệ cắt mí mắt, tuy nhiên lựa chọn cho mình một công nghệ cắt mí tiên tiến đảm bảo an toàn là yếu tố vô cùng quan trọng . Các công  nghệ được chuyển giao từ các nước nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

– Ngoài ra việc chăm sóc mắt sau khi cắt mí không được chú trọng hay bạn không làm theo chỉ dẫn của bác sĩ cũng sẽ là nguyên nhân gây sẹo cho đôi mắt .

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook