Giải đáp thắc mắc về dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc

05:10:25 - 13/10/2014 - admin

Trong quá trình thẩm mỹ nhấn mí vĩnh viễn , bác sĩ sẽ phối hợp với thủ pháp kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí bằng công nghệ mới để tạo ra liên kết giữa da mí – cơ nâng mí – sụn mí nên mang lại kết quả vĩnh viễn , trọn đời.

Hiện tại , giải phẫu thẩm mỹ làm thay đổi lại diện mạo của bạn để chỉnh sửa những có lỗi trên cơ thể bạn. Và đôi mắt của bạn cũng thế. nhấn mí mắt là một bước ngoặt lớn giúp con người hoàn thiện lại đôi mắt của mình thêm to tròn , nếp mí sâu rõ , mềm mại , đầy cuốn hút. Tuy nhiên , đối với những ai mới biết về thủ pháp làm đẹp này thì Vẫn Lạ và nhiều băn khoăn đến dịch vụ nhấn mí mắt vĩnh viễn an toàn. Và để giúp cho khách hàng có thêm kiến thức , chúng tôi xin tổng hợp những câu hỏi thường có của khách hàng về c và giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đưa ra.

1. Nhấn mắt 2 mí thường vận dụng cho những trường hợp nào?

Nhấn mắt 2 mí sẽ vận dụng cho những trường hợp sau:

-Mắt 1 mí bẩm sinh.

-Mắt mí bé , góc mắt nhỏ hẹp , mắt sụp mí.

-Hai mắt không đều bên to bên nhỏ.

-Mong muốn sở hữu một vài mắt to tròn , lôi cuốn.

2. Thẩm mỹ nhấn mắt 2 mí có cho kết quả vĩnh viễn không?

Trong quá trình thẩm mỹ nhấn mí vĩnh viễn , bác sĩ sẽ phối hợp với thủ pháp kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí bằng công nghệ mới để tạo ra liên kết giữa da mí – cơ nâng mí – sụn mí nên mang lại kết quả vĩnh viễn , trọn đời.

3. Thẩm mỹ nhấn mắt 2 mí có an toàn không?

Nhấn mắt 2 mí thật ra là một tiểu giải phẫu rất đơn giản , không xâm lấn , không gây tổn thương , không làm ảnh hưởng đến thị lực , các tổ chức xung quanh đôi mắt và tuyệt đối an toàn. Chính bởi thế , sau khi thực hiện xong , bạn không thèm phải nghỉ dưỡng mà vẫn sinh hoạt bình thường được.

4.Chi phí nhấn mắt 2 mí là bao nhiêu?

chi phí cho phương pháp thẩm mỹ nhấn mắt 2 mí, làm mỏng mí từ 5-7 triệu tuỳ từng trường hợp.

5.Sau khi nhấn mắt 2 mí cần phải lưu ý những gì?

Sau khi thẩm mỹ, bạn chỉ cần đeo kính để canh giữ đôi mắt mỗi khi Ra khỏi cửa để tránh bụi bẩn. Ngoài ra , bạn cũng cần làm vệ sinh vùng mắt bằng cách nhỏ nước muối sinh lý đều đặn hàng ngày.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook