Giải pháp cắt mí mắt thành 2 mí đẹp tự nhiên

09:19:09 - 11/11/2014 - admin

Cắt mí mắt thành 2 mí bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đang là một trong những xu hướng thẩm mỹ làm đẹp đang rất được yêu thích tại các nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản,… Bởi đây là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên nhất.

Cắt mí mắt thành 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Cắt mí mắt thành 2 mí bằng CN Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt thành 2 mí bằng CN Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ, dịch vụ cắt mí mắt thành 2 mí ngày càng phát triển và toàn diện hơn, trong đó phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp cắt mắt 1 mí tự nhiên an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, được các chuyên gia đánh giá cao, khách hàng cũng tin tưởng và hài lòng.

Cắt mí mắt thành 2 mí là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực. Đây là kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí mắt không hề để lại sẹo.

Cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ tạo 2 mí rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài, mắt trở nên đẹp tự nhiên, có chiều sâu, trẻ trung, hấp dẫn và cân xứng, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Cắt mí mắt thành 2 mí được duy trì lâu dài

Cắt mí mắt thành 2 mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp vĩnh viễn

Cắt mí mắt thành 2 mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp vĩnh viễn

Mỡ mí mắt và da trùng da thừa trên mắt được loại bỏ hoàn toàn ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại cho kết quả cắt mí mắt thành 2 mí duy trì ổn định lâu dài. Bên cạnh đó, khác với các kĩ thuật cắt da chùng và lấy mỡ thừa mí mắt cũ, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng tia Laser do đó hạn chế tối đa việc xâm lấn da, đảm bảo kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

Ngay sau khi cắt mắt 1 mí, bạn không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt và lao động bình thường. Sau khi điều trị, bác sĩ điều trị sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc đôi mắt một cách khoa học và hiệu quả nhất, giúp bảo vệ đôi mắt của bạn ổn định lâu dài.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook