Giải pháp thu gọn vú phì đại an toàn, đẹp tự nhiên

03:36:27 - 16/10/2014 - admin

Kỹ thuật thu gọn vú phì đại sẽ được bác sỹ thẩm mỹ ngực theo từng trường hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Đảm bảo chính xác trong từng quy trình thực hiện, tuyệt đối không gây xâm lấn và ảnh hưởng tới chức năng và cảm giác của ngực và quầng vú. […]

Kỹ thuật thu gọn vú phì đại sẽ được bác sỹ thẩm mỹ ngực theo từng trường hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Đảm bảo chính xác trong từng quy trình thực hiện, tuyệt đối không gây xâm lấn và ảnh hưởng tới chức năng và cảm giác của ngực và quầng vú.

Thu gọn vú phì đại đảm bảo an toàn tuyệt đối, đẹp tự nhiên

- An toàn: Thu gọn vú phì đại được thực hiện tại bệnh viện, với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đúng tiểu chuẩn của Bộ Y tế.

Trước khi thực hiện thẩm mỹ ngực, bạn còn được thăm khám, chẩn đoán chính xác tình trạng vú phì đại và phương pháp thẩm mỹ thích hợp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

- Tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật thu gọn vú phì đại không chỉ giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng phì đại của vú, mà còn tạo cho bạn một bầu ngực mới đẹp tự nhiên, cân đối,, hài hòa với vóc dáng của cơ thể.

Các bác sĩ áp dụng kỹ thuật thu gọn tiên tiến, thực hiện theo một quy trình chuẩn, theo từng trường hợp của mỗi khách hàng nên rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và không để lại sẹo xấu.

Xem thêm: Thu nhỏ quầng vú

Thẩm mỹ thu gọn vú phì đại được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực chảy xệ giúp bạn lấy lại sự tự tin

Nâng ngực chảy xệ giúp bạn lấy lại sự tự tin

Thu gọn vú phì đại sẽ được áp dụng theo từng trường hợp, đảm bảo bầu ngực đẹp hoàn hảo nhất

Thu gọn vú phì đại sẽ được áp dụng theo từng trường hợp, đảm bảo bầu ngực đẹp hoàn hảo nhất

Đối với vú phì đại lớn: bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ tổ chức vú dư thừa với mong muốn sẽ mang lại cho khách hàng bộ ngực săn chắc, thon gọn với kích cỡ chuẩn.

Đối với vú phì đại trung bình: áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

Kỹ thuật được thực hiện đảm bảo các tiêu chí đơn giản, dễ thực hiện, an toàn, ít biến chứng, ít sẹo và tái tạo lại được hình dạng lý tưởng của bầu vú.

Thu nhỏ ngực phì đại là phương pháp tối ưu nhất phù hợp với tất cả mọi đối tượng có vú phì đại và muốn lấy lại vòng một săn chắc, gọn gàng.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực chảy xệ sau sinh

=> Phau thuat nguc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook