Giúp bạn có đôi mắt đẹp như diễn viên Hàn Quốc

09:10:49 - 20/03/2013 - admin

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Đúng vậy, có một đôi mắt đẹp sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên tươi tắn và có sức sống hơn

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn.Nếu như khuôn mặt là chân dung của tâm hồn thì đôi mắt làm công việc diễn giải. Tâm hồn con người như căn nhà kín cổng cao tường, không ai biết được trong đó chứa đựng những gì. Muốn tìm hiểu tâm hồn của một người chỉ có nhìn qua “đôi mắt”.

Một đôi mắt to , tròn , 2 mí rõ chắc hẳn là điều mơ ước của rất nhiều cô gái. Nhất là đối với những bạn không may sở hữu một đôi mắt 1 mí hay mí lót, 2 mí không đều…… Hiểu được điều đó , rất nhiều người đã tìm đến với công nghệ làm đẹp cắt mí mắt hàn quốc nhanh chóng cho bạn một đôi mắt như mong muốn : phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Và nhất là trào lưu cắt mí mắt, nhấn mí mắt hay Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ và không để mắt bị trợn. Do đó áp dụng trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất :

– Mắt không có mí ( hay còn gọi mắt 1 mí )

– Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí

Mắt 2 mí không đều

Vậy quá trình phẫu thuật cắt mí mắt hàn quốc như thế nào?

cắt mí mắt hàn quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên phương pháp phẫu thuật tại trung tâm chúng tôi là phẫu thuật dưới hình thức gây tê tại phòng khám. Các bước thực hiện như sau :

Bước 1 : Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới.

Bước 2 : Sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt

Bước 3 : Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt

Bước 4 : Cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng , bầm sau phẫu thuật.

Bước 5 : Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Thời gian phẫu thuật bao lâu?

Thời gian phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc từ 1h-1h30p.

Chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào?

Sau phẫu thuật cắt mí mắt hàn quốc Có thể  sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ. Điều này là hoàn toàn bình thường và thường giảm sau khoảng 5 -7 ngày. Đôi mắt của bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên.

 

Bạn nên nằm ngủ kê cao đầu và chườm đá lạnh liên tục ngay sau phẫu thuật, chườm trong 2 ngày đầu giúp mắt ít sưng và chảy máu và sau đó bạn chườm ấm cho vết thương tan máu bầm.

– Bạn nên kiêng ăn các thức ăn như : Thịt bò , rau muống, tôm,tép, đồ ăn hải sản, đồ biển và tránh uống các nước uống dễ gây chảy máu như : nước dừa và rau má.

– Không nên để vết thương dính nước và không bôi bất cứ thuốc gì lên vết thương ,khi ra đường bạn nên đeo kính để tránh bụi bẩn vào vết thương tránh nhiễm trùng.

Vết thương bam mi mat sẽ được cắt chỉ từ 5-7 ngày tùy vào tình trạng vết thương có tốt không. Sau khi cắt chỉ 2-3 ngày bạn có thể bôi thuốc lành sẹo để vết thương lành tốt nhất. Sau khi cắt chỉ bạn sẽ gặp bác sĩ để tái khám mắt.

Xem thêm : Tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook