Giúp các mẹ trả lời câu hỏi bấm mí hàn quốc có đau không ?

09:57:09 - 11/09/2015 - admin

Giúp các mẹ trả lời cầu hỏi bấm mí hàn quốc có đau không ? Để giúp các bạn hiểu hơn về câu hỏi này sau đây tôi sẽ trả lời câu hỏi đó, cũng như cung cấp thêm các mẹo các thủ thuật khá đơn giản hoàn toàn không hề đau nhé bạn.

Để trả lời câu hỏi bấm mí hàn quốc có đau không đầu tiên chúng tra sẽ đi tìm hiểu qua trình bấm mí hàn quốc . Đầu tiên bác sĩ sẽ đo và đánh dấu các điểm bấm mí sau đó sát khuẩn và gây tê vùng nếp mí cho đến khi nào thuốc tê phát huy tác dụng thì bác sĩ mới tiến hành bấm mí tại các điểm được đánh dấu ban đầu kết hợp với các luôn chỉ thẩm mỹ liên tục tạo nên sự liên kết giữa nếp mí sụn mí. Với quy trình này hoàn toàn không hề đau và không hề bị cắt rạch da chút nào và không hề để lại sẹo.

Bài viết bạn có thể quan tâm

Bấm mí Hàn Quốc có đau không ?

Một vài lưu ý khi bấm mí mắt đó là khi bấm mí xong do nệp mí mới được hình thành chính vì vậy có thể sẽ tạo cảm giác khó chịu và rất có thể sẽ đau nhẹ tuy nhiên nó sẽ nhanh chóng hết trong vòng 2 đến 3 ngày. Để hạn chế được cảm giác đau nhức bạn nên chườm đá để bớt đau, ngoài ra nó còn có tác dụng giảm sung nữa.

Vậy thời gian để bấm mí mắt là bao lâu

Với tổng thời gian bấm mí mắt chỉ trong vòng khoảng 20 đến 30 phút, có thể nói nó khá ngắn vì vậy nó sẽ không mang lại cảm giác đau nhức cho bạn, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút và không cần phải nghỉ ngơi nhiều gì cả, và bạn có thể đi làm ngay mà công cần nghĩ dưỡng sức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook