Giúp đôi mắt đẹp tự nhiên!

10:27:33 - 20/03/2013 - admin

Người ta ví “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, do vậy một đôi mắt đẹp luôn làm bạn tự tin và tìm thấy sự may mắn.

Người ta ví “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, do vậy một đôi mắt đẹp luôn làm bạn tự tin và tìm thấy sự may mắn.

de-mat-dep-tu-nhien

để mắt đẹp tự nhiên

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Đúng vậy, có một đôi mắt đẹp sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên tươi tắn và có sức sống hơn

Một đôi mắt to , tròn , 2 mí rõ chắc hẳn là điều mơ ước của rất nhiều cô gái. Nhất là đối với những bạn không may sở hữu một đôi mắt 1 mí hay mí lót, 2 mí không đều…… Hiểu được điều đó , rất nhiều người đã tìm đến với công nghệ làm đẹp bam mi mat nhanh chóng cho bạn một đôi mắt như mong muốn : phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Và nhất là trào lưu cắt mí mắt hay Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Cắt mí mắt hàn quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên phương pháp phẫu thuật nhấn mí mắt  tại trung tâm chúng tôi là phẫu thuật dưới hình thức gây tê tại phòng khám. quy trình thực hiện như sau :

Đầu tiên bác sĩ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới, sau đó sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt.

Tiếp đó là bước gây tê nhẹ vùng mí mắt để có sự ổn định vị trí mi mắt, rồi sẽ tiến hành cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng , bầm sau phẫu thuật.

Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

giup-doi-mat-dep-tu-nhien

Giúp đôi mắt đẹp tự nhiên!

cắt mí mắt - Chỉ mất khoảng từ 1h đến 1h30p bạn sẽ có một đôi mắt đẹp, giúp bạn thêm phần tự tin khi  dạo phố hay khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.Hãy để đôi mắt nói thay những gì bạn đang nghĩ!

Xem thêm : Tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook