Hiệu quả của kĩ thuật bấm mí mắt thẩm mĩ

09:11:48 - 06/09/2013 - admin

Mắt một mí là điều khá nhiều người gặp phải và gây mất thẩm mĩ cho khuôn mặt. Kĩ thuật bấm mí mắt là kĩ thuật thẩm mĩ hiện đại, đang được mọi người lựa chọn khi thực hiện thẩm mĩ mắt. Hiệu quả của kĩ thuật bấm mí mắt thẩm mĩ mang lại sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều, lại không tốn nhiều công sức trong việc thực hiện trang điểm hay phẫu thuật cắt mí thông thường.

Có rất nhiều người gặp phải hiện tượng hoặc cả hai mắt có một mí, hoặc có một mắt một mí, gây ra sự khó chịu mỗi khi trang điểm, đôi mắt không to và tạo được điểm nhấn. Bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn hiện tượng này một cách dễ dàng nhất.

 

Hiệu quả của kĩ thuật bấm mí mắt thẩm mĩ 1

Hiệu quả của kĩ thuật bấm mí mắt thẩm mĩ

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt thực chất là một kĩ thuật rất đơn giản trong công nghệ thẩm mĩ hiện nay. Bấm mĩ mắt là kĩ thuật thực hiện tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi mắt để khi mở mắt sẽ tạo ra nếp mí mới rõ ràng và tự nhiên. Được tiến hành theo chuẩn Hàn Quốc, bấm mí mắt mang lai hiệu quả cao trong việc cải thiện hiện tượng sụp mí, mắt 1 mí.

 

Hiệu quả của kĩ thuật bấm mí mắt thẩm mĩ 2

Bấm mí mắt là kĩ thuật thẩm mĩ hiện đại

Hiệu quả của bấm mí mắt

Bấm mí mắt tạo hiệu quả cao trong việc tạo mắt 2 mí trong phẫu thuật thẩm mĩ cắt mí mắt. Sau khi hoàn thành phẫu thuật sẽ tạo mắt hai mí đẹp tư nhiên. Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt. Hai mắt có mí đều nhau, mắt ko bị xếch, không bị trợn. Do không hề động dao kéo nên hiệu quả tạo mắt hai mí an toàn, không để lại sẹo, hiệu quả thẩm mĩ ổn định và lâu dài. Bạn sẽ không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi làm phẫu thuật như các biện pháp cắt mí mắt thông thường.

 

Hiệu quả của kĩ thuật bấm mí mắt thẩm mĩ 3

Mắt hai mí đẹp tự nhiên an toàn và lâu dài

 

Sau phẫu thuật, dù không cần nghỉ dưỡng những bạn nên chăm sóc và vệ sinh mắt thật tốt. Hạn chế việc phải nheo mắt để tránh ảnh hưởng tới mí mắt vừa mới tạo trong phẫu thuật bấm mí mắt. Nên để mắt được thư gian, không nên làm việc quá nhiều gây ảnh hưởng tới mắt và vết tạo mí mắt mới nhé. Chúc bạn thành công với kĩ thuật bấm mí mắt đơn giản này.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook