Hô biến mắt một mí thành hai mí

04:41:04 - 05/09/2016 - admin

Hô biến mắt một mí thành hai mí cực kỳ đơn giản qua 3 mẹo nhỏ sau đây chắc chắn sẽ giúp chị em phụ nữ có đôi mắt to tròn như ước muốn.

Sở hữu đôi mắt to hai mí luôn là ước muốn của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là các cô gái châu á khi đa phần trong số họ sinh ra đểu chỉ có đôi mắt nhỏ một mí.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn phương án phẫu thuật thẩm mỹ do còn một bộ phận chị em theo quan niệm truyền thống yêu thích vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo, vì vậy họ chọn cách trang điểm giúp cho bản thân đẹp và tự tin hơn.

Hãy cùng khám phá các cách trang điểm biến mắt một mí thành hai mí nhé các chị em.

1. Keo dán mí mắt

Cách làm mắt một mí thành hai mí bằng keo dán mí mắt có lẽ là phiên bản mới nhất của công nghệ tạo mắt hai mí. Ngoài ra vì ở dạng keo, nên keo dán mí mắt có thể sử dụng vào nhiều ứng dụng khác như tạo nền cho phàn da vẽ chân mày trong tường hợp lông mày bị những lỗi nhỏ như đuôi lông mày ngắn, thiếu đỉnh lông mày, hoặc lông mày quá mỏng càn vẽ dày hơn. Keo dán sẽ giúp phần lông một lớp keo mỏng bằng chổi lông đặc biệt được cung cấp theo sản phẩm, sau đó dùng thanh nhựa chữ Y chuyên dụng hoặc bất kỳ loại quê nhỏ nào để nhấn mí mắt tạo nếp gấp cho mí bạn sẽ tạo được mắt hai mí một cách dễ dàng. Sau khi lớp keo dán mi khô đi sẽ trở nên trong suốt trên da, rất khó để phát hiện ra bạn sử dụng keo này.

Cach-lam-mat-mot-mi-thanh-hai-mi-hinh-anh3

2. Miếng dán mí mắt

Phương pháp ra đời từ rất lâu và quá phổ biến ở hầu hết các Studio chụp hình nghệ thuật hay ảnh cưới. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là làm cho mí mắt có vẻ nặng hơn và gây cộm khó chịu khi sử dụng.

Cach-lam-mat-mot-mi-thanh-hai-mi-hinh-anh1

>> xem thêm: Làm sao để có đôi mắt đẹp

3. Chỉ tạo viền mí mắt

Cách biến mắt một mí thành hai mí bằng chỉ tạo viền mí mắt có ưu điểm dễ sử dụng và không gây cộm mí mắt như cách sử dụng miếng dán mí mắt. Chỉ tạo viền mí mắt trở nên rất phổ biến, được sử dụng rộng rãi bởi các tín đồ làm đẹp. Chỉ cần rút một sợi chỉ trong ví ra, sau đó giữ chặt hai đầu sợi chỉ, nhẹ nhàng bẻ cong để tạo độ đàn hồi, sau đó kéo nhẹ sang hai bên, chúng ta sẽ được một sợi chỉ tạo viền mí mắt. Sau đó, mắt nhìn xuống dưới, tay miết nhẹ lên mí mắt để tạo sự kết dính, căn chỉnh cho cân đối ấn sợi chỉ lên mí mắt lần nữa để định hình. Lúc này, bạn mở mắt bình thường và tận hưởng mắt hai mí đẹp long lanh.

2 mí

>> Nguồn: http://thammymat.net/cach-lam-cho-mat-to-tu-nhien.html

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook