Hỏi chuyên gia nhấn mí giá bao nhiêu

03:04:48 - 12/10/2015 - admin

Các dịch vụ nhấn mí mắt ngày càng phổ biến hơn trên thị trường, cùng với những ưu việt của nó mà các dịch vụ nhấn mí mắt ngày càng được ưu chuộng trên thị trường. Nhấn mí mắt là một trong những giải pháp được bình chọn là khá tốt để bạn khắc phục mắt 1 mí hay các hiện tượng sụp mí bẩm sinh, vậy nó ưu việt như thế thì chi phí nhấn mí giá bao nhiêu

Nếu xét một cách toàn diện thì chi phí nhấn mí mắt cũng không phải là quá cao đến nỗi chỉ những người có điều kiện mới làm được, mà tất cả các chị em ai có nhu cầu làm đẹp đôi mắt đều có thể làm được.

Chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu để có dịch vụ tốt nhất

Chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu để có dịch vụ tốt nhất

Bài viết bạn có thể xem thêm

Nhấn mí được bao lâu

Chữa sụp mí bẩm sinh

Nhấn mí giá bao nhiêu là hợp lý nhất ?

Hiện nay trên thị trường giá nhấn mí mắt ở các thẩm mỹ viện khác nhau và đồng nghĩa với việc đó là chất lượng dịch vụ nhấn mí mắt cũng khác nhau? Tuy nhiên nó không đồng nghĩa với việc cứ thẩm mỹ viện nào giá rất đắt là chất lượng dịch vụ ở đó nhé. Chúng ta nên chọn những thẩm mỹ viện uy tín tuy nhiên phải cân nhắc giá dịch vụ nhấn mí không được quá đắt nhé !

Hiện tại theo mình được biết thì giá nhấn mí mắt ở các địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tin như Thẩm mỹ viện Đông Á, hay thẩm mỹ viện Keangnam cũng chỉ giao động ở mức giá sau:

Đối với những bạn làm phẫu thuật nhất mí mắt với bác sĩ Việt Nam thì các bạn phải trả một khoản chi phí dao động vào khoảng 6 triệu

Còn đối với những khách hàng làm phẫu thuật nhấn mí với bác sĩ nước ngoài thì thường chi phí nhấn mí dao động vào khoảng 12 triệu

Bạn hãy tham khảo các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín mà ở đó đội ngũ bác sĩ uy tín và ở những thẩm mỹ viện đã có tên tuổi nhé!

Đừng quá chú trọng câu hỏi nhấn mí giá bao nhiêu ? mà hãy xem xét chất lượng dịch vụ tại đó vì khí đó bạn sẽ im tâm về chất lượng dịch vụ nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook