Hướng dẫn 2 cách kẻ lông mày ngang siêu Hot

04:45:43 - 12/11/2015 - admin

Lông mày ngang là kiểu dáng lông mày Hot nhất hiện nay, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, cá tính cho bạn gái. Cùng tham khảo hướng dẫn 2 cách kẻ lông mày ngang cực chuẩn dưới đây nhé!

Lông mày ngang là kiểu dáng lông mày Hot nhất hiện nay, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, cá tính cho bạn gái. Cùng tham khảo hướng dẫn 2 cách kẻ lông mày ngang cực chuẩn dưới đây nhé!

1. Kẻ lông mày ngang đẹp tự nhiên

Bước 1:

Căn chỉnh độ cân bằng cho đôi lông mày là bước đầu tiên giữ vị trí hàng đầu trong các bước để kẻ được đôi lông mày ngang đẹp và cân đối. Sau đó lấy 2 điểm đầu trong dưới của lông mày sao cho hình dung thành đường thằng nằm ngang dưới cho đôi lông mày. Tiếp theo lấy 2 điểm cao nhất của đôi lông mày tạo thành một đường thẳng nằm ngang trên của đôi lông mày. Sau đó lấy sống mũi làm chuẩn để chia đôi khoảng cách giữa 2 lông mày phải và trái

Bước 2:

Dùng dụng cụ chuyên dụng để tỉa các sợi lông mày mọc lan ra ngoài khuôn hình mà bạn đã tạo vì đôi lông mày của bạn vốn dĩ không phải là thẳng ngang mà có độ uốn cong theo mắt

Bước 3:

Bạn hãy dùng mascara để kẻ chuốt cho các sợi lông mày đi suốt theo chiều từ trong ra ngoài.

Bước 4:

Dùng gel hoặc phấn màu phù hợp vuốt nhẹ lên đôi lông mày để tạo độ kết dính cho nó.

ke-long-may-ngang-1

Bước 5:

Bạn dùng bút chì kẻ tô màu lên cặp lông mày hướng từ trong ra ngoài theo nguyên tắc trong đậm và nhạt dần ra phía ngoài.

Bước 6:

Dùng chổi lông nhỏ để chuốt tạo độ đều của màu chì theo chiều ngang của lông màỳ nhé!

icon Có thể bạn quan tâm: phun xăm thẩm mỹ

2. Kẻ lông mày ngang đẹp như sao Hàn

Bước 1:

Dùng bút chì thêu lông mày không màu để tạo dáng cho sợi lông mày được gọn gàng và thẳng hơn. Sau khi đã định hình được sợi lông mày gọn gàng bạn dùng dao cạo mày để cạo đi những sợi lông mày thừa giúp dáng lông mày ngang và thanh mảnh.

Bước 2:

Sau đó dùng gel chải chân mày là sản phẩm gel chải tạo dáng và định hình , tạo màu lông mày để chuốt nhẹ tạo dáng theo đúng chiều ngang của lông mày. Cần chú ý ở phần đầu lông mày bạn phải chải theo chiều dọc.

icon Xem thêm: xăm mí mắt

Bước 3:

Sử dụng chì kẻ lông mày mày màu đen hoặc xám . Dùng loại bút có phần đầu vuông sẽ dễ dàn kẻ đúng dáng lông mày ngang. Và sau đó bạn dùng cọ tán đều màu chì vừa kẻ trên lông mày để tạo độ nhạt giúp lông mày trông tự nhiên hơn.

ke-long-may-ngang-2

Bước 4:

Sử dụng bút che khuyết điểm vẽ viền ngoài hình lông mày bạn vừa kẻ xong. Sau tiếp đó dùng một cây cọ nhỏ tán đều. Ở bước này này làm như thế sẽ giúp lông mà lên dáng rõ ràng hơn và đồng thời cũng giúp che đi các khuyết điểm như lỗ chân lông to xung quanh chân mày. Cuối cùng bạn kiểm tra lại và cạo bớt đi những sợi lông mày bị lệch ra ngoài.

Mong rằng với 2 cách kẻ lông mày ngang này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi lông mày cá tính như ý.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Nguồn từ: thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook