Hướng dẫn những cách làm giảm mỡ bọng mắt đơn giản

01:04:06 - 12/06/2015 - admin

Bọng mắt luôn làm chúng ta trở nên mất tự tin bởi khuôn mặt già nua, thiếu sức sống. Một số hướng dẫn những cách làm giảm mỡ bọng mắt đơn giản sau đây sẽ giúp bạn lấy lại vẻ tự tin cho đôi mắt.

Cách làm giảm mỡ bọng mắt với khoai tây

Khoai tây là một thực phẩm rất bổ dưỡng và rất sẵn ở nước ta. Dùng khoai tây để đắp mặt nạ sẽ giúp bạn có một làn da mịn màng, trắng hồng. Không những thế, khoai tây nếu làm theo  hướng dẫn sau sẽ giúp cách làm giảm mỡ bọng mắt nữa đấy.  Dùng khoai tây là một cách để trị bọng mắt ở nhà rất tốt.

Hướng dẫn những cách làm giảm mỡ bọng mắt đơn giản

Cách làm giảm mỡ bọng mắt với khoai tây rất đơn giản và hiệu quả

Bạn rửa sạch khoai tây rồi cắt thành những khoanh mỏng rồi cho vào ngăn mát của tủ lạnh. Bạn để trong vòng 20 phút cho miếng khoai tây thật lạnh rồi lấy ra đắp vào vùng mắt và để 10 phút bạn sẽ thấy bọng mỡ mờ dần. Hãy làm thường xuyên để  xóa tan đi bọng mỡ dưới mắt bạn nhé.

Dùng bã và phê cũng là cách làm giảm mỡ bọng mắt

Bạn chỉ cần dùng bã cà phê sau khi đã pha cà phê xong để đắp lên mắt. Những nốt bọng mắt, thâm quầng sẽ nhanh chóng lặn đi nhờ cà phê có chất chống oxy hóa và cải thiện  mỡ bọng mắt hiệu quả. Trong 15 phút rửa lại bằng nước lạnh và bạn sẽ thấy giảm tình trạng bị sưng và thâm quầng.

Cách làm giảm mỡ bọng mắt bằng lá bạc hà

Hướng dẫn những cách làm giảm mỡ bọng mắt đơn giản

Bạc hà là cách làm giảm mỡ bọng mắt rất tốt

Một trong những cách làm giảm mỡ bọng mắt trong thời gian nhanh  nhất là sử dụng bạc hà. Công thức như sau: Bạn nghiền nát toàn bộ lá bạc hà một lượng vừa đủ. Sau đó thoa đều chúng lên toàn bộ vùng da bọng mắt của bạn. Chỉ trong thời gian 5 phút bạn sẽ thấy bọng mắt thâm quầng giảm một cách đáng kể. Cách này rất phù hợp với những cô nàng bận rộn thường xuyên bị mỡ bọng mắt mà muốn giảm bọng mắt một cách nhanh nhất.

Sử dụng túi trà là cách làm giảm mỡ bọng mắt rất tốt

Bạn có thể vắt bớt nước của túi trà lọc đã sử dụng, đắp lên mắt để làm giảm tình trạng bọng mắt. Như vậy, túi trà vừa dùng để uống lại có thể làm đẹp, rất tiện dụng.

Cách làm giảm mỡ bọng mắt với dưa chuột

Để làm tan mỡ bọng mắt, bạn chỉ cần cắt vài lát dưa chuột dày, đặt trong tủ lạnh 10 phút. Sau đó bạn nhắm mắt lại, đặt hai lát dưa chuột lên rồi nằm thư giãn. Các enzym và hoạt chất trong dưa chuột sẽ giúp làm giảm hiện tượng bọng mắt.

Với những cách làm giảm mỡ bọng mắt tại nhà đơn giản sẽ giúp bạn trị bọng mắt của mình mà không phải đi đâu xa và không tốn kém. Tuy nhiên các cách này khồn thể giúp bạn loại bỏ bọng mắt một cách triệt để thì các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook