Hướng dẫn trang điểm biến mắt 1 mí thành 2 mí đẹp mê hồn

03:18:22 - 05/02/2015 - admin

Không thể phủ nhận được sự hấp dẫn, huyền bí của đôi mắt 1 mí, những đôi mắt 2 mí lại mang lại cho chị em một nét duyên dáng tự nhiên, trẻ trung và tươi sáng. Rất nhiều chị em có mong muốn được sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, thiên nhiên mà chưa biết phải làm thế nào. Một số bước điểm trang sau đây có thể biến mong ước ấy trở thành sự thực.

1361939816-meo-trang-diem-mat-khong-bi-lem-1

Chỉ với các dụng cụ điểm trang mắt hàng ngày, bạn cũng có thể tạo ra được mắt 2 mí trong khoảng một thời gian ngắn. Phương pháp trang điểm đơn giản sẽ mang lại cho đôi mắt nét trẻ trung, năng động và cá tính hơn.

Những dụng cụ trang điểm bạn nên chuẩn bị từ đầu để tránh làm ảnh hưởng tới quá trình trang điểm: keo tạo mi, công cụ kích mí chữ Y, phấn mùa, chổi trang điểm.

Thực hiện:

Bước 1: bạn cần làm sạch mi mắt để tránh có bất cứ bụi bẩn bám trên mi ảnh hưởng tới kết quả của việc điểm trang.

Kẻ một đường vòng cung tạo mí mắt
Kẻ-một-đường-vòng-cung-tạo-mí-mắtBước 2: mắt nhìn xuống phía dưới, để mí cúp xuống, rồi kẻ một đường vòng cung, dùng keo tạo mi cách chân mí mắt 3mm.

Cach-dan-kich-mi-mat-tu-nhien-1Bước 3: nhắm mắt cho tới khi keo tạo mi khô hoàn toàn. Bạn cũng có thể dùng ngón tay trỏ giữ hàng mi măt lại để ngăn không dinh vào keo.

Dùng cây kích mí chữ Y ấn nhẹ vào phần keo tạo mắt 2 mí

dau-mat-do-7

Bước 4: dùng công cụ kích mí hình chữ Y đẩy mí thành mắt 2 mí và khi mở mắt, mí sẽ tạo thành 2 nếp rõ ràng.

Bước 5: dùng chổi trang điểm quét một lớp phấn sáng màu để che đi lớp keo tạo mi.

4-mat-nhu-bacBước 6: sau đó điểm trang đuôi mắt, mí mắt bằng những màu sắc bạn yêu thích và phù hợp với khuôn mặt và không gian bạn sẽ tham gia.

điểm trang đuôi mắt, mí mắt
nhung-bi-quyet-trang-diem-cho-ban-gai-mat-1-miBước 7: nên chuốt đường chân mày bằng màu nâu nhạt để tạo cảm giác nhẹ nhàng cho mí mắt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể  lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á. Phương pháp bấm mí này mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên và quyễn rũ, hiệu quả đem lại lâu dài, không gây nặng mí, không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào xảy ra, làm vừa lòng mọi khách hàng khi thực hiện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook