Hút mỡ cằm an toàn bằng công nghệ nội soi

09:27:03 - 14/03/2015 - admin

Mỡ thừa ở vùng cằm vô hình chung khiến khuôn mặt của bạn trông rất to và béo. Tuy nhiên, việc giảm mỡ ở vùng này là vô cùng khó khăn. Do vậy mà lựa chọn một công nghệ đại như hút mỡ cằm là giải pháp hàng đầu mà chị em có thể lựa […]

Mỡ thừa ở vùng cằm vô hình chung khiến khuôn mặt của bạn trông rất to và béo. Tuy nhiên, việc giảm mỡ ở vùng này là vô cùng khó khăn. Do vậy mà lựa chọn một công nghệ đại như hút mỡ cằm là giải pháp hàng đầu mà chị em có thể lựa chọn cho mình.

Hút mỡ cằm – giải pháp cho vấn đề của bạn

Vì tuổi tác hay cơ địa mà bạn có chiếc cằm nhiều mỡ trên mặt, nó khiến cho gương mặt mất đi sự thanh thoát, và khi cười cằm sẽ bè ra khiến cho gương mặt trông béo và hơn nhiều.

Hút mỡ cằm là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng cho vùng mỡ ở cằm

Vùng cằm vốn không thể tập luyện như các vùng khác, để giảm mỡ trừ khi cơ thể bạn xuống cân nhanh chóng. Hút mỡ cằm là một biện pháp đem lại lợi ích thẩm mỹ nhanh chóng và hiệu quả cho bạn. Khi hút mỡ, bạn sẽ có được chiếc cằm đẹp theo tiêu chuẩn khiến cho những đường nét trên gương mặt gọn và hài hòa hơn.

Hút mỡ cằm với công nghệ nào?

Để quá trình thực hiện hút mỡ cằm được hiệu quả, an toàn, công nghệ nội soi sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho vấn đề của bạn.

Thiết bị nội soi ở công nghệ này sẽ giúp cho việc hút mỡ cằm được diễn ra một cách an toàn. Đồng thời các tổ chức mỡ được phóng đại gấp nhiều lần thông qua camera và đèn chiếu sáng, giúp bác sĩ có thể thao tác quá trình hút mỡ một cách chính xác nhất.

Phẫu thuật hút mỡ cằm theo phương pháp nội soi sẽ giúp phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cullulie, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại, an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Đồng thời, vùng da sau khi phẫu thuật sẽ không bị bầm tím hay gây ra tình trạng lồi lõm ảnh hưởng đến thâm mỹ của gương mặt.

Kết quả của quá trình hút mỡ cằm

Kết quả cuối cùng sẽ được đánh giá sau 2-3 tuần. Gương mặt bạn sẽ trở nên gọn gàng và trẻ trung hơn.

Hút mỡ cằm cho gương mặt thon gọn

Thông thường kỹ thuật hút mỡ cằm thực hiện đúng nguyên tắc sẽ suôn sẻ mà không gặp phải vấn đề gì, diễn biến sau phẫu thuật đơn giản và chị em rất hài lòng với kết quả.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cùng với quy trình đảm bảo, được thực hiện tại bệnh viện, thẩm mỹ viện Đông Á sẽ là địa chỉ làm đẹp cũng như thực hiện hút mỡ cằm cho gương mặt mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ bụng nội soi

=> Cách giảm mỡ bụng

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook