Sở hữu đôi mắt 2 mí cực xinh , cực duyên chỉ trong nháy mắt

04:34:40 - 31/10/2014 - admin

Trên khuôn trăng đầy đặn, đôi mắt 2 mí tự nhiên điểm tô thêm nét duyên dáng và thảnh mảnh giúp bạn gái trở nên trông quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn. Thế nhưng có phải ai cũng có niềm may mắn ấy? hiện nay , với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ, bạn sẽ dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí cực xinh , cực duyên chỉ trong nháy mắt.

doi-mat-dep-tu-nhien-voi-bam-mi-han-quoc-3

Vạn tâm tư gửi trao chỉ qua một ánh nhìn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn , là nơi thể hiện những xúc cảm vui , buồn , giận hờn hay trách móc. Tuy nhiên , nhân tố bẩm sinh lại là thứ quyết định phần lớn dung mạo của con người. Có những người khi sinh ra đã được sở hữu 1 đôi mắt to , tròn , mắt 2 mí , gợi cảm nhưng cũng có những người có đôi mắt chỉ có 1 mí , bé nhỏ , thiếu linh hoạt khiến khuôn mặt cũng có cảm giác buồn.

Đôi mắt 1 mí tuy không gây bất kỳ có tác động đến một điều gì đó nào đến sức khỏe , nhưng về mặt thẩm mỹ, nó đã khiến biết chừng nào cô gái buồn tủi và trở nên thiếu tự tín khi đứng trước đám đông.

Đôi mắt 2 mí to tròn là niềm ước mong của nhiều người

Xuân Lan ( Hà Nội ) chia sẻ: “ Nhìn bầu bạn , đứa nào đứa nấy sở hữu đôi mắt 2 mí to , tròn mà mình ham muốn quá. Từ nhỏ , mắt mình chỉ có 1 mí , khuôn mặt lại tương đối to , nên không hợp 1 chút nào cả. Mình luôn bị bầu bạn cười chê và trêu trọc , mình buồn lắm”

Nhiều bạn gái buồn và mặc cảm khi sở hữu đôi mắt 1 mí

Phương Liên (Hải Phòng ) cũng cùng chung nỗi khổ ấy: “ Mình và anh ấy là yêu nhau được 8 năm. Tuần trước , anh ấy có đưa mình về ra mắt bác mẹ. Sau cuộc gặp gỡ ấy , bố mẹ anh ấy phản đối tình cảm của 2 đứa mình dữ lắm. Hỏi ra thì mới biết các cụ chê đôi mắt 1 mí của mình , vì theo các cụ mắt 1 mí vừa nhìn không có hậu vừa thể hiện người không đứng đắn. Mình cảm thấy buồn và tủi hờn vô cùng”

Không chỉ Xuân Lan và Phương Liên mà còn rất nhiều người khác cũng rơi vào trong hoàn cảnh tương tụ khiến nhiều người trở nên mặc cảm và sống xa lánh với mọi người. Thế nhưng , hiện nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ , nhất là trong ngành thẩm mỹ, đôi mắt 1 mí không còn là nỗi lo âu của nhiều bạn trẻ.

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí tiền tiến nhất hiên nay

bam-mi-cong-nghe-han-quoc-dep

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí tiền tiến nhất hiên nay. Bằng công cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng , bác sĩ sẽ đinh ra các điểm nhấn rất nhỏ với khoảng cách bằng nhau xác thực tới từng milimet. Thông qua các điểm nhấn nhỏ này , bác sĩ sẽ tạo chuỗi kết liên giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng , cân đối , đẹp tự nhiên.

Hơn nữa , đây được xem là phương pháp thẩm mỹ không để ý bóc tách , không cắt rạch và được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc do vậy không gây ra bất kỳ sự xâm lấn hay biến chứng nào. Chỉ với 15 phút bấm mí, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên , duy trì yên ổn lâu dài.

Xem thêm bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook