Sở hữu đôi mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phải phẫu thuật

03:56:01 - 24/11/2014 - admin

Đôi mắt 2 mí rõ nét, to tròn long lanh luôn là niềm ước ao của tất cả chị em phụ nữ. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phải phẫu thuật.

0189

Đa phần người Châu Á sở hữu đôi mắt ti hí, mí mắt bé hoặc không rõ nét. Nhưng với tâm lí chung của người châu Á, mắt 2 mí to tròn như mắt bồ câu mới được coi là một đôi mắt đẹp. Do đó, chị em thường tìm kiếm mọi cách để sửa chữa khuyết điểm mắt 1 mí của mình.

Trên thị trường hiện nay vẫn tồn tại rất nhiều phụ kiện phục vụ cho nhu cầu này: keo dán mí, miếng kích mí, dụng cụ kích mí, chỉ tạo mí…Tuy nhiên tất cả những giải pháp ngày đều chỉ là những giải pháptạm thời. Trước khi đi ngủ, các bạn cần thảo bỏ những phụ kiện này để đôi mắt được nghỉ ngơi, hạn chế tổn thương cho đôi mắt.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove eyes ra đời đã khắc phục được triệt để những nhược điểm này. Chị em sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí vĩnh viễn, tự nhiên, không cần sử dụng đến các dụng cụ kích mí mỗi ngày.

Đây là 1 thủ thuật vô cùng đơn giản, không bóc tách, không cần phải phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và vẽ ra những điểm trên mí mắt bạn để tạo 1 đường mí mới thật đẹp. Sau đó dùng loại chỉ sinh học chuyên dụng luồn qua lớp sụn mi mắt, kết nối các điểm đã vẽ sẵn với nhau. Đường chỉ được cố định vào lớp da mi. Như vậy chị em đã có được đường mí mới cân đối, làm cho đôi mắt to tròn hơn và ánh nhìn cũng trở nên cuốn hút hơn.

Phương pháp bấm mí này an toàn tuyệt đối mà lại cho kết quả thẩm mỹ đẹp vĩnh viễn. Đó là nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại nhất không cần phẫu thuật nên hoàn toàn không để lại sẹo, không đau và không ảnh hưởng tới thị giác. Loại chỉ được sử dụng là chỉ luồn chuyên dụng có độ bền cao, lại tương thích với cơ thể tự nhiên nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sụn mi mắt là các điểm vrất bền vững nên kết quả bấm mí được duy trì vĩnh viễn. Thời gian thực hiện thẩm mỹ mắt chỉ khoảng 15 đến 20 phút.

Yêu cầu lớn nhất của công nghệ này là sự tỉ mỉ, cẩn thận và con mắt thẩm mỹ tuyêt vời của bác sĩ thực hiện. Việc vẽ trước đường mí mắt phải tiến hành chuẩn xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt 2 bên cân xứng, không bị mắt to mắt bé. Con mắt thẩm mỹ của bác sĩ sẽ giúp xác định được đường mí mới đẹp nhất, phù hợp nhất với tổng thể gương mặt của bạn.

0190

Sự khác biệt sau khi bấm mí Dove eyes

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đã ứng dụng thành công dịch vụ bấm mí Dove eyes nhờ tiếp nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ bấm mí Hàn Quốc. TMV Đông Á có hệ thống trang thiết bị hiện đại tối tân, cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, mắt thẩm mỹ nhạy bén giúp mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo, phù hợp nhất cho các chị em.

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook