Sở hữu mắt hai mí không cần phẫu thuật với công nghệ đơn giản nhất

00:53:26 - 30/11/2015 - admin

Theo xu hướng đẹp gần đây, mắt 2 mí to đẹp được coi là chuẩn sắc đẹp của phụ nữ và tiêu chuẩn này có lẽ sẽ tiếp tục tồn tại rất lâu như là chuẩn mực cái đẹp vĩnh cửu. Vậy nhưng sinh ra với mắt 1 mí thì phải làm sao? Thực tế, bạn có thể sở hữu mắt hai mí không cần phẫu thuật cực đơn giản như người Hàn Quốc với công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid.

Mắt 2 mí to đẹp thì ai cũng thích, nhưng nhiều bạn thì cũng luôn ngại “dao kéo”. Vậy nên phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật ở Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên khắp cả Châu Á. Công nghệ này đơn giản và phổ biến đến nỗi tại xứ sở Kimchi thì nó gần như không được coi là phẫu thuật thẩm mỹ nữa.

Sở hữu mắt hai mí không cần phẫu thuật với công nghệ đơn giản nhất

Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo cực đơn giản

Xu hướng làm đẹp Hot 2015

  • Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid luôn là công nghệ phổ biến tại Hàn Quốc. Thậm chí, trong tổng các khách hàng tại các thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc, có tới 20% khách là nam giới và thực hiện bấm mí.
  • Ngoài ra nó còn trào lưu làm đẹp khá được ưa chuộng  tại nhiều quốc gia Châu Á khác, trong đó có cả Việt Nam.
  • Lý do bấm mí thành công vì nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho các bạn gái, chuẩn cái đẹp theo tiêu chuẩn mới nhưng lại không cần phẫu thuật thẩm mỹ.
Sở hữu mắt hai mí không cần phẫu thuật với công nghệ đơn giản nhất

Công nghệ bấm mí mắt mới nhất

Công nghệ làm mắt hai mí không cần phẫu thuật Double Eyelid có gì khác biệt?

  • Cách đơn giản làm mắt hai mí không cần phẫu thuật, không cần bóc tách, không cắt rạch, nên hoàn toàn không xâm lấn tới các bộ phận khác và không gây tổn thương cho mắt hay để lại nguy cơ bị sẹo.
  • Thời gian ngắn chỉ sau khoảng 15-20 phút do quy trình thực hiện chỉ cần những thao tác nhỏ, đơn giản. Bạn cũng sẽ không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Mang lại hiệu quả vĩnh viễn khi sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và cho kết quả vĩnh viễn.

Như vậy là bạn bỏ túi một công nghệ làm mắt hai mí không cần phẫu thuật hiện đại và hiệu quả: công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid. Bạn có thể tham khảo thực hiện công nghệ này tại Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ hiện đại và cơ sở vật chất chuẩn tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook