Khắc phục hai mí mắt không đều thật đơn giản

01:22:01 - 27/07/2015 - admin

Bạn không may mắn sở hữu hai mí mắt không đều nhau? Vậy có biện pháp nào giúp cho bạn có đôi mắt 2 mí nhanh chóng không? Hãy cùng tìm hiểu những khắc phục tình trạng mí mắt không đều hiệu quả nhất nhé.

Khắc phục tình trạng hai mí mắt không đều bằng cách trang điểm

Sự chênh lệch to nhỏ giữa hai mắt càng lớn càng khiến bạn khó che giấu. Dưới đây là bí quyết trang điểm đơn giản giúp bạn khắc phục nhược điểm hai mí mắt không đều hiệu quả.

Khắc phục hai mí mắt không đều thật đơn giản

Khắc phục tình trạng hai mí mắt không đều bằng cách trang điểm

Bước 1: Dùng eyeliner bắt đầu kẻ viền mí từ trong (phần khóe mắt) ra tới ngoài (đuôi mắt). Ban đầu hãy kẻ một đường kẻ đậm và mảnh sau đó tán nhẹ nhàng và nhạt màu hơn lên phía trên. Đường kẻ mắt nên đánh dày và đậm, bằng 1/3 mí mắt (lấy bên có mí mắt làm chuẩn). Khi kẻ tới cuối đuôi mắt bạn kẻ khoảng 1/3 mi mắt dưới, kéo dài về đuôi mắt bằng một đường kẻ mảnh.

Bước 2: Chọn phấn màu mắt màu nâu tối và đậm. Tán nhẹ theo mí mắt sẽ được khuyết điểm hai mí mắt không đều nahu. Bạn không nên tán quá cao mà chỉ nên tán ½ mí mắt.

Bước 3: Dùng phấn màu trắng có nhữ tán lên mí mắt trên. Tuy nhiên chỉ nên tán khoảng ½ mí mắt. Điều này sẽ giúp cho mí mắt của bạn sáng và có chiều sâu.

Bước 4: Dùng chì trắng kẻ một đường mảnh ở khóe mắt

Bước 5: Cuối cùng hãy thêm một chút son hồng, phấn má để gương mặt bạn rạng rỡ và cuốn hút hơn.

Việc trang điểm có thể phần nào che đi được khuyết điểm hai mí mắt không đều nhau, thế nhưng bạn sẽ phải mất nhiều thời gian cho việc trang điểm vào mỗi buổi sáng sớm. Vậy có cách nào làm cho đôi mắt của bạn cân đối khắc phục hoàn toàn khuyết điểm hai mí mắt không đều  mà không cần trang điểm. Bấm mí mắt Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu.

Bấm  mí Hàn Quốc khắc phục hai mí mắt không đều nhanh chóng

Khắc phục hai mí mắt không đều thật đơn giản

Bấm mí Hàn Quốc khắc phục hai mí mắt không đều nhanh chóng

Hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang là một tron những ngành dịch vụ khá hót được nhiều người biết đến và lựa chọn với mơ ước có thể khắc phục những nhược điểm hai mí mắt không đều của mình một cách nhanh chóng. Dù mới xuất hiện tại Việ Nam nhưng những thành  công vượt trội mà bấm mí Hàn Quốc đem lại đã tạo ra sự bứt phá lớn trong ngành dịch vụ thẩm mỹ và nhận được sự hướng ứng nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ.

Chỉ với động tác nhanh gọn, chính xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mí mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ rang đều đặn hai mí mắt và tồn tại vĩnh viễn mà không cần phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Thời gian tiến hành khá nhanh chóng, khoảng 15 – 20 phút, bác sĩ đã hoàn tất kỹ thuật. Sauk hi thực hiện xong bấm mí, bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không bất cứ thời gian nghỉ ngơi nào. Như vậy bạn nên lựa chọn công nghệ bấm mí Hàn Quốc không những khắc phục triệt để hai mí mắt không đều mà còn mang lại cho bạn dáng mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn.

Xem thêm:

   Mắt to mắt nhỏ

 Mắt xếch là mắt như thế nào

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook