Khắc phục mắt sụp mí, sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn

04:39:03 - 21/09/2015 - admin

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai bởi nó chính là ngõ ra của những xúc cảm cá nhân, những trường hợp nào khiến mắt bị sụp mí và nên dùng phương pháp gì để khắc phục hiệu quả nhất. Trường hợp mắt bị […]

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai bởi nó chính là ngõ ra của những xúc cảm cá nhân, những trường hợp nào khiến mắt bị sụp mí và nên dùng phương pháp gì để khắc phục hiệu quả nhất.

Trường hợp mắt bị sụp mí và phương pháp khắc phục

cat-mi-mat-co-hai-khong

Cắt mí mắt, có nên bấm mí hàn quốc hay không?

Bị sụp mí mắt bẩm sinh: Trong trường hợp này bạn nên áp dụng phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh Hàn Quốc để có mắt to và đẹp hơn.

Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật can thiệp vào cơ nâng mi (cắt ngắn) đồng thời tác động vào cơ vòng mi để kéo khoảng cách của đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường kết hợp với kéo căng vùng da mí mắt, giúp tạo mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên.

+ Mắt bị sụp mí thứ phát (sụp mí do da chùng, bọng mỡ hay tai nạn): Khi bị sụp mí mắt thứ phát, việc áp dụng kĩ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh không cho kết quả tốt. Trong trường hợp này, bạn nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc để có mắt to, đẹp hơn. Đây là kĩ thuật loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt kết hợp kéo căng vùng da mí mắt, tạo nếp gấp nhãn khoa, giúp khách hàng có mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung hơn.

icon Xem chi tiết: có nên cắt mí mắt không

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Theo các chuyên gia, một địa chỉ nhấn mí mắt uy tín phải là nơi đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đồng thời hội tụ đầy đủ các yếu tố sau: đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm; công nghệ làm đẹp tiên tiến; hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong đó tay nghề của bác sĩ được xem là “linh hồn” của một địa chỉ cắt mí mắt đẹp, an toàn.

phau-thuat-cat-mi-mat-gia-bao-nhieu

Cơ sở cắt mí mắt tại hà nội nào uy tín?

icon Xem thêm: bấm mí hàn quốc có đau không

Thỏa mãn các tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít các địa chỉ nhấn mí uy tín được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. 100 % bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm đồng thời đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, mang đến cho chị em kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự an toàn tuyệt đối.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook