Khắc phục triệt để người bị mắt ti hí

03:16:52 - 20/09/2014 - admin

Vẫn tự hào vì vẻ đẹp tự nhiên, đôi mắt một mí sắc sảo, và biết “nạt người”, tôi chẳng bao giờ ngần ngại vì mắt ti hí cho tới khi bị mẹ bạn trai chê bai. Trong lòng ấm ức quyết sở hữu đôi mắt một mí to tròn cho bằng được và hiện […]

Vẫn tự hào vì vẻ đẹp tự nhiên, đôi mắt một mí sắc sảo, và biết “nạt người”, tôi chẳng bao giờ ngần ngại vì mắt ti hí cho tới khi bị mẹ bạn trai chê bai. Trong lòng ấm ức quyết sở hữu đôi mắt một mí to tròn cho bằng được và hiện nay, nhờ bấm mí mắt, tôi đã hoàn toàn vĩnh biệt mắt ti hí.

Trước đây tôi luôn tự hào vì vẻ đẹp tự nhiên cuốn hút nhiều anh chàng đẹp trai, phong lưu và cũng khá kiêu kỳ. Mắt một mí nhỏ nhưng tôi cũng không mấy quan tâm vì làm tôi có tướng nạt người, mà tôi rất thích điều đó, chỉ cần nhìn một cái là mấy anh chàng theo đuổi nghe theo răm rắp.

Khắc phục triệt để người bị mắt ti hí

Cho đến một lần về nhà bạn trai chơi, gặp mẹ anh thấy bà có thái độ lạ tôi cũng không quá buồn nhưng vẫn tò mỏ hỏi chuyện bạn trai cho bằng được. Dò hỏi mãi cũng biết được nguyên nhân. Trong lúc tôi đang cặm cụi nấu ăn thì mẹ bạn trai đã kéo con trai ra ngoài thủ thỉ : “Con gái gì mà mắt ti hí mắt lươn, con không nghe câu “Những người ti hí mắt lươn, trai thì trộm cắp gái buôn chồng người” đấy à”. Nghe xong tôi thấy bủn rủn chân tay, đúng là dân gian có câu đó, lúc này tôi mới thực sự tự ti về đôi mắt ti hí của mình.

Sau “cú sốc tinh thần” tôi quyết tâm có được đôi mắt hai mí to tròn cho bằng được, vì vậy mỗi khi đi ra ngoài, tôi thường dán mí để che dấu đôi mắt ti hí. Nhưng thấy phương pháp này chẳng có tác dụng lâu dài, dù sao tôi vẫn là cô gái mắt ti hí mà thôi!

Thế nhưng thật thần kỳ, trong một lần tìm kiếm thông tin trên mạng, tôi đã bất ngờ khi thấy cách tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn, được thực hiện tại thẩm mỹ viện Đông Á. Giống như hạn hán gặp cơn mưa, tôi vui mừng khi đôi mắt ti hí của mình có cơ hội được cải thiện. Được sự tư vấn tận tình của bác sĩ, đồng thời quá trình tiến hành cũng rất đơn giản, nhanh chóng, không đau đớn, chỉ sau 20 phút tôi đã sở hữu mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Vậy là đã tạm biệt được đôi mắt ti hí không được “chuộng” trong nhân tướng học, tôi hoàn toàn tự tin hơn. Từ nay đi đâu, tôi cũng không còn sợ bị chê mắt ti hí, đặc biệt là không còn phải lo mẹ chồng khó tính.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook