Khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt

04:41:57 - 21/01/2015 - admin

Tình trạng sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của bạn, làm suy giảm tầm nhìn của người bệnh. Và để khắc phục trường hợp bị sụp mí, bạn cần có sự can thiệp của chỉnh hình sụp mí mắt.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí mắt

Tình trạng sụp mí mắt xảy ra có từ nhiều nguyên nhân, ví dụ như:

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí mắt

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí mắt

Mắt bị sụp mí bẩm sinh: Sụp mí do tổn thương cơ nâng mi (teo cơ mi), bệnh thường biểu hiện ở 1 mắt hoặc 2 mắt do bất thường trong quá trình phát triển phôi thai của cơ nâng mi. Bệnh có thể ngày càng nặng thêm hoặc có thể ổn định sau một thời gian.

Sụp mí mắt do mắc phải: Sụp mí mắt là 1 bệnh tự miễn liên quan đến nồng độ Acetylcholin ở thần kinh cơ. Bệnh thường khởi phát ở tuổi dậy thì ở một hoặc 2 mắt với đặc trưng là mức độ bị sụp mi mắt thay đổi trong ngày, thường nặng ở cuối ngày. Chẩn đoán có thể dựa vào nghiệm pháp prostigmine.

Sụp mí mắt do tuổi già: Khi bạn bước qua tuổi 30 cũng là lúc mắt bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa. Vùng da quanh mắt của bạn sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn bị chùng, nhão, có bọng mỡ khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, thiếu linh hoạt. Da chùng và bọng mỡ mí trên còn khiến cho mí mắt sụp xuống, ảnh hưởng đến thị giác, cản trở tầm nhìn.

Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp bấm mí mắt hàn quốc  giúp chữa tình trạng sụp mí bẩm sinh an toàn và hiệu quả

Chỉnh hình sụp mí mắt triệt để

Chỉnh hình sụp mí mắt cho đôi mắt linh hoạt, cuốn hút hơn

Chỉnh hình sụp mí mắt cho đôi mắt linh hoạt, cuốn hút hơn

Dựa trên mức độ sụp mí mắt và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi

Phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt này có khả năng khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống và thu hút từ mọi góc nhìn.

Khi tiến hành chỉnh hình sụp mí mắt, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám tỉ mỉ để đảm bảo quá trình thực hiện được diễn ra tối ưu nhất. Ngoài ra, thủ thuật chỉnh hình mắt này rất đơn giản, nhẹ nhàng vì thế bạn sẽ không cảm thấy quá đau đớn, không gây ra bất kỳ xâm lấn nào cũng như hoàn toàn không để lại sẹo xấu trên mí mắt.

Xem thêm tin liên quan : Cách làm mắt 2 mí

Nguồn : http://bammi.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook