Khắc phục trọn vẹn nhược điểm mắt nhờ cắt da thừa mí mắt

01:20:51 - 12/11/2015 - admin

Không một người phụ nữ nào lại muốn có một đôi mắt nhăn nheo nhiều mỡ thừa. Tuy nhiên bạn khó lòng có thể tránh khỏi điều đó. Với phương pháp cắt da thừa mí mắt, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên như ý. Cùng tìm hiểu bí quyết thẩm mỹ mắt mới này nhé.

Cắt da thừa mí mắt nghe có vẻ như là một phương pháp lạ và mới với nhiều chị em. Nhưng thực chất, công nghệ này đã khá quen thuộc trong các cộng đồng làm đẹp. Thực tế đây là công nghệ loại bỏ lớp da thừa nhăn nheo xấu xí, lão hóa khá được chị em ưa thích.

Khắc phục trọn vẹn nhược điểm mắt nhờ cắt da thừa mí mắt

Da thừa mí mắt làm đôi mắt thiếu tươi tắn

  1. Vì sao phải cắt da thừa mí mắt?

  • Một số bạn nữ không may có đôi mắt có nhiều da thừa hay bọng mỡ mắt, khiến cho khuôn mặt trở nên kém thu hút hơn. Lúc này cắt da thừa mí mắt là giải pháp tối ưu nhất giúp loại bỏ hoàn toàn phần da thừa và bọng mỡ trên mí mắt. Kết quả mang lại cho đôi mắt bạn trẻ trung và đẹp tự nhiên, khắc phục nhược điểm của đôi mắt cũ.
Khắc phục trọn vẹn nhược điểm mắt nhờ cắt da thừa mí mắt

Hiệu quả mắt đẹp sau khi cắt da thừa mí mắt

  1. Cách thực hiện cắt da thừa mí mắt

  • Cắt da thừa mí mắt là kỹ thuật tương đối đơn giản và được thực hiện rất nhẹ nhàng. Qua đó sau khi thăm khám và xác định tình trạng mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để lấy đi phần mỡ thừa và da thừa trên mí mắt bằng cách sử dụng tia laser, sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ để khâu lại mí mắt mới, tạo nên đôi mắt 2 mí to tròn.
  • Phương pháp thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt giúp khắc phục nhược điểm của đôi mắt, cho bạn một đôi mắt trẻ trung to tròn tự nhiên.
Khắc phục trọn vẹn nhược điểm mắt nhờ cắt da thừa mí mắt

Nên lựa chọn bác sĩ an toàn

  1. Ưu điểm của phương pháp cắt da thừa mí mắt

  • Phương pháp này khắc phục hoàn toàn nhược điểm lão hóa như da thừa và mỡ thừa trên mí mắt
  • Tạo mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên như mong muốn.
  • Nhanh chóng và tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

Phương pháp cắt da thừa mí mắt đang được khá nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng khi muốn loại bỏ dấu hiệu lão hóa. Nếu bạn có đôi mắt nhiều khuyết điểm, hãy đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cắt da thừa mí mắt nhé. Với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp, Thẩm mỹ viện Đông Á đã giúp cắt da thừa mí mắt thành công cho rất nhiều khách hàng.

Tin tức liên quan:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook