Khám phá công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay

15:33:24 - 15/11/2016 - admin

Các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc gần như thống trị thị trường phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam có lẽ cũng do ngoại hình cực xinh đẹp của các ngôi sao Hàn Quốc. Đặc biệt là công nghệ bấm mí Hàn Quốc rất nổi tiếng với các chị em về sự an toàn và hiệu quả và vì sự thật là dù người Hàn Quốc thường có mắt 1 mí nhưng ngôi sao thì đều có mắt 2 mí đẹp nhờ bấm mí. Vậy bạn đã biết công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc nào tiên tiến nhất chưa?

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đã tạo lên cơn sốt lớn tại toàn Châu Á cho các bạn gái muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đẹp long lanh. Hiệu quả rõ nhất của công nghệ này vừa không cần phẫu thuật, quy trình lại đơn giản, không đau lại không cần nghỉ dưỡng. Hiện tại bấm mí mắt Hàn Quốc đã có mặt ở rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ tại các thành phố lớn tại Việt Nam. Tuy vậy, vì quá có nhiều công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại các thẩm mỹ viện nên nhiều người sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn công nghệ tiên tiến nhất.

Khám phá công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay

Đôi mắt xinh đẹp nhờ bấm mí

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid

  • Các công nghệ cũ vẫn gặp nhược điểm khi có khả năng hiệu quả lâu dài của phương pháp này khi thông thường, chỉ có hiệu quả từ 5 -7 năm.
  • Với lý do đó, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu kỹ càng và cho ra kết luận là thời gian hiệu quả của bấm mí mắt Hàn Quốc phụ thuộc lớn vào chất liệu chỉ thẩm mỹ được sử dụng khi thẩm mỹ mắt.
  • Do vậy, để kéo dài thời gian hiệu quả thì các chuyên gia thẩm mỹ đã phát triển ra loại chỉ thẩm mỹ mới: loại chỉ sinh học xoắn đôi được ứng dụng trong công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid mới nhất.
Khám phá công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay

Bấm mí khá đơn giản và không gây đau đớn

Ưu điểm của chỉ sinh học xoắn đôi

  • Với loại chỉ sinh học xoắn đôi mới nhất có sợi mảnh khiến cho vết khâu nhỏ, nhẹ nhàng, mềm mại giúp tạo mí mắt tự nhiên hơn bền lâu.
  • Chỉ sinh học xoắn đôi chỉ có tác động tới vùng da cục bộ chứ không gây ảnh hưởng tới vùng da khác, giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn
  • Đầu nút liên kết được cố định chắc chắn nên sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, hơn hẳn các công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc thường.
Khám phá công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay

Hiệu quả mắt đẹp thực hiện bấm mí tại TMV Đông Á

Rõ ràng, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi là bước cải tiến hiên đại nhất gần đây trong công nghệ thẩm mỹ mắt, mang lại hiệu quả mắt 2 mí to tròn đẹp mà các bạn luôn mong muốn trong thời gian lâu hơn. Công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook