Khám phá người sở hữu mắt một mí thì sao?

14:57:49 - 12/08/2015 - admin

Người sở hữu mắt một mí thì sao? Đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ sở hữu đôi mắt một mí. Để biết được câu trả lời cho câu hỏi trên mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm này nhé!

Theo tướng số người sở hữu đôi mắt một mí thì sao?

Nhiều bạn trẻ đang băn khoăn không biết trong nhân tướng mắt một mí thì sao? Mắt một mí là một trong những đôi mắt phổ biến nhưng tướng số đôi mắt một mí cũng ẩn chứa nhiều nhận định có thể là thú vị, cngx có thể là không mấy tốt đẹp về người nào sở hữu nó. Nhưng về mặt thẩm mỹ, mắt một mí đã là một điểm trừ trên gương mặt của mỗi cô gái. Dù nhiều nét trên gương mặt chị em có xinh đẹp và chuẩn mực nhưng đôi mắt một mí luôn gây cho người đối diện những nhận định không mấy tốt đẹp về tính cách bên trong.

Khám phá người sở hữu mắt một mí thì sao?

Theo tướng số người sở hữu đôi mắt một mí thì sao?

Theo quan điểm về tướng số thì con gái mắt một mí thường là người trầm tính ít nói, sống khép mình. Tuy nhiên họ cũng là người sống chắc chắn, tỉ mỉ, suy nghĩ tích cực. Họ không giỏi biểu lộ cảm xúc, nhưng có nghị lực kiên cường và không dễ dàng lùi bước. Nhìn chung đôi mắt một mí làm cho đôi mắt trông buồn và kém tươi tắn, hơn nữa khuôn mặt mất đi sự tươi sáng và cuốn hút. Bởi thế đa phần họ sẽ thích đôi mắt hai mí hơn, vì mắt 2 mí thường to rõ rang và trông dễ thương, mang đến cho họ sự tự tin nhất định trong khi giao tiếp, gặp bạn bè.

Lời khuyên cho những người sở hữu mắt một mí

Khám phá người sở hữu mắt một mí thì sao?

Mắt một mí các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ bấm mí

Nếu bạn là một trong số những người sở hữu mắt một mí thì sao? đừng thất vọng nhé. Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc tạo mắt hai mí to tròn đã nằm trong tầm với của bạn. Hiện nay, với phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn hô biến ước muốn ấy thành sự thật.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp được tiến hành nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mí, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Kết quả đạt được 2 mí tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Mắt sẽ không bị xếch, không bị trợn và đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook