Phẫu thuật nâng chân mày – cải thiện sắc đẹp thật tự nhiên

00:36:30 - 19/06/2017 - admin

Bạn có thể từng nghe hoặc chưa từng nghe đến phương pháp nâng chân mày nhưng thực tế đây là một phương pháp thẩm mỹ mắt khá phổ biến và hiệu quả cho các chị em đang mắc phải vấn đề lão hóa về mắt. Chính vì thế, ở khá nhiều các diễn đàn làm đẹp có nhiều chị em mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phẫu thuật nâng chân mày nhé.

Phẫu thuật nâng chân mày là một phương pháp thẩm mỹ mắt, tập trung vào hiệu quả cải thiện lão hóa và có nhưng lại có hiệu quả tác động có thể cải thiện tính thẩm mỹ của cả một khuôn mặt.Tuy nhiên thực tế thì phương pháp này vẫn chưa thực sự phổ biến lắm so với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác.

phau-thuat-nang-chan-may

Nâng chân mày cho đôi mắt lấy lại vẻ tươi trẻ

>>> Có thể bạn quan tâm: phun chân mày ở đâu đẹp?

Hiệu quả thực hiện phẫu thuật nâng chân mày

  • Nâng chân mày là một dạng tiểu phẫu đơn giản có tác dụng xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt và giúp đôi mắt có độ mở to hơn và căng đều vùng da chảy xệ dưới chân mày do tuổi tác lão hóa.
  • Bên cạnh đó, đây còn là 1 giải pháp giúp xóa các dấu xăm lông mày cũ đã lỗi thời, hoặc dành cho những chị em nào muốn thay đổi dáng mày cho phù hợp với xu hướng thẩm mỹ mới như dáng lông mày ngang.
  • Chính vì thế, trong nhiều trường hợp có thể kết hợp với thực hiện phun xăm thẩm mỹ trong quá trình thực hiện để có chân mày đẹp nhất.

phau-thuat-nang-chan-may-2

Kỹ thuật nâng chân mày khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao

Phương pháp phẫu thuật nâng chân mày


Để có hiệu quả tạo dáng chân mày cao dài, cân đối, tùy từng trường hợp chân mày cụ thể mà các bác sĩ sẽ:

  • Căng da trán nội soi: thực hiện rạch vết mổ từ trong chân tóc và sau đó sử dụng dụng cụ nội soi kéo căng tổ chức da và nâng cung mày cao hơn so với vị trí cũ. Sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ nhẹ nhàng.
  • Cắt bỏ da và mỡ thừa: có thể kết hợp cắt da và mỡ thừa bên trên và dưới cung mày và thực hiện nâng cung mày cao hơn và khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Khi đó vết khâu sẽ nằm trong chân mày nên không lộ sẹo và giải quyết triệt để các vấn đề lão hóa.

phau-thuat-nang-chan-may-3

TMV Đông Á thực hiện phẫu thuật nâng chân mày cho kết quả mắt đẹp như ý

Tuy rằng phương pháp nâng chân mày không quá phức tạp nhưng sẽ cần được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định. Do đó, các chị em nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ thực hiện cẩn thận để đảm bảo an toàn. Là cơ sở đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật nâng chân mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Và thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện thành công nâng chân mày cho hàng trăm khách hàng.

 >>> Gợi ý xem thêm: thêu chân mày ngang

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook