Khám phá xu hướng thẩm mỹ mắt to hoàn hảo

00:11:05 - 08/09/2015 - admin

Sở hữu một đôi mắt to tròn giúp khuôn mặt sáng hơn thật sự là niềm ao ước của rất nhiều chị em đang có đôi mắt nhỏ. Với công nghệ tiên tiến và và sự phát triển nhanh chóng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Công nghệ thẩm mỹ mắt to hoàn hảo đã ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bạn. Cùng khám phá nhé!

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Khám phá xu hướng thẩm mỹ mắt to hoàn hảo

Khám phá thẩm mỹ mắt to giúp mắt đẹp hoàn hảo để phù hợp với mặt

Thẩm mỹ mắt to thực chất là giải pháp thẩm mỹ toàn diện, giúp tạo mắt 2 mí kết hợp loại bỏ triệt để tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt và tạo nếp mí mắt. Phương pháp này mang đến cho bạn đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài.

>>> phau thuat cat mi mat

Trường hợp nào nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to?

  • Mắt một mí, góc mắt nhỏ hẹp bị nếp rẻ quạt che khuất
  • Mắt có nhiều bọng mữ, da chùng, da thừa, bị hẹp cả bề ngang lẫn bề dọc
  • Mắt bị lác, lộ lòng trắng, góc mắt hẹp
  • Đuôi mắt với chiều dài ngăn, góc ngoài bị xếch lên

Vì sao nên lựa chọn công nghệ thẩm mỹ mắt to

Khám phá xu hướng thẩm mỹ mắt to hoàn hảo

Lựa chọn công nghệ thẩm mỹ mắt to giúp bạn trẻ trung xinh đẹp hơn

Mang lại đôi mắt to tròn, đẹp toàn diện

Thẩm mỹ mắt to là tiểu phẩu đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện.  Kỹ thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam, theo quy trình đạt chuẩn và tuân thủ theo đúng quy trình của Bộ Y Tế đảm bảo độ chính xác và an toàn tuyệt đối.

Kết quả thẩm mỹ trọn đời

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện nhờ sợ phối hợp các kỹ thuật như bấm mí để thu ngăn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mớ mí mắt mang lại kết quả thẩm mỹ mắt trọn đời.

Không đau, không để lại sẹo

Phương pháp thẩm mỹ mắt to được thực hiện gây tê tại chỗ nên khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng và không có bất kỳ khó chịu nào. Bước cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ sát đường màng mắt nên se không để lại sẹo.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày và trở lại với công việc, học tập bình thường mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Địa chỉ thẩm mỹ mắt to uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam tiếp nhận và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt to mới nhất và ứng dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước hiện nay. Đến với dịch vụ thẩm mỹ mắt to tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ có cơ hội được tư vấn, thăm khám và tiến hành thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt, đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Đặc biệt kỹ thuật được thực hiện theo quy trình an toàn, đạt chuẩn và đảm bảo tuyệt đối an toàn và mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Xem thêm:

>>> cắt mí mắt có hại không

>>> cắt mí mắt có để lại sẹo không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook