Khi xóa xăm có đau không?

00:00:44 - 13/08/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thu Trà (Hà Nội). Tôi có một hình xăm ở cánh tay. Do nhu cầu của công việc tôi muốn xóa bỏ hình xăm này. Tôi muốn hỏi bác sĩ, khi xóa xăm có đau không? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào Thu Trà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi khi xóa hình xăm có đau không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khi xóa xăm có đau không?

Khi xóa xăm có đau không?

Có nhiều cách để thực hiện xóa xăm như dùng thuốc bôi, dùng các phương pháp tự nhiên và sử dụng công nghệ. Thực hiện xóa xăm bằng phương pháp tự nhiên như dùng muối hoặc đá bọt có thể gây đau rát trong quá trình xóa xăm. Để không bị đau trong điều trị, bạn có thể dùng các công nghệ xóa xăm. Tại TMV Đông Á, chúng tôi mang đến cho người dùng công nghệ xóa xăm bằng Ruby Laser hoàn toàn không gây đau rát trong quá trình xóa xăm.

Tìm hiểu ngay: tẩy xóa hinh xăm

Ruby Laser không tác động đến cấu trúc các vùng da xung quanh, không gây đau rát, không để lại sẹo nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.Khi thực hiện xóa xăm bằng laser, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và bôi tê lên vùng điều trị nên bạn hoàn toàn khôn có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Xóa xăm bằng Laser Ruby có bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát. Xóa xăm bằng Ruby Laser có thể tác động tới các phân vùng trên cơ thể như bụng, eo, vai, bắp tay, bắp chân…

Xem thêm:

>>> cach xoa xam tai nha

>>> cach xoa hinh xam

>>> xoa xam bang laser

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook