Không còn nỗi lo da mí mắt bị chùng!

13:01:12 - 29/03/2013 - admin

Sau khi thực hiện kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ có một đôi mắt to tròn quyến rũ mà không còn lo da mí mắt bị chùng khiến mí mắt không rõ ràng.Đồng thời kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và cho kết quả […]

Sau khi thực hiện kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ có một đôi mắt to tròn quyến rũ mà không còn lo da mí mắt bị chùng khiến mí mắt không rõ ràng.Đồng thời kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và cho kết quả dài lâu.

Sau khi thực hiện kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ có một đôi mắt to tròn quyến rũ mà không còn lo da mí mắt bị chùng khiến mí mắt không rõ ràng.Đồng thời kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và cho kết quả dài lâu.

noi-lo-da-mi-mat-bi-chung

nỗi lo da mí mắt bị chùng

 

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ và không để mắt bị trợn. Do đó áp dụng trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất : Mắt không có mí ( hay còn gọi mắt 1 mí ). Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí. Mắt 2 mí không đều.

Kỹ thuật chỉ trong vòng từ 1h đến 1h30 phút.Cắt mí mắt hàn quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên phương pháp phẫu thuật là phẫu thuật dưới hình thức gây tê. Các bước thực hiện như sau :

Đầu tiên bác sĩ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới.Sau đó sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt. Rồi tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt.Tiếp đó là công đoạn cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng , bầm sau phẫu thuật.Và cuối cùng là khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

khong-con-noi-lo-da-mi-mat-bi-chung

không còn nỗi lo da mí mắt bị chùng

Sau phẫu thuật cắt mí mắt hàn quốc Có thể  sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ. Điều này là hoàn toàn bình thường và thường giảm sau khoảng 5 -7 ngày. Đôi mắt của bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên.

Bạn nên nằm ngủ kê cao đầu và chườm đá lạnh liên tục ngay sau phẫu thuật, chườm trong 2 ngày đầu giúp mắt ít sưng và chảy máu và sau đó bạn chườm ấm cho vết thương tan máu bầm.

– Bạn nên kiêng ăn các thức ăn như : Thịt bò , rau muống, tôm,tép, đồ ăn hải sản, đồ biển và tránh uống các nước uống dễ gây chảy máu như : nước dừa và rau má.

– Không nên để vết thương dính nước và không bôi bất cứ thuốc gì lên vết thương ,khi ra đường bạn nên đeo kính để tránh bụi bẩn vào vết thương tránh nhiễm trùng.

Vết thương sẽ được cắt chỉ từ 5-7 ngày tùy vào tình trạng vết thương có tốt không. Sau khi cắt chỉ 2-3 ngày bạn có thể bôi thuốc lành sẹo để vết thương lành tốt nhất. Sau khi cắt chỉ bạn sẽ gặp bác sĩ để tái khám mắt.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook