Chia sẻ kinh nghiệm giúp xóa tan lo lắng cắt mí mắt có đau không?

00:15:59 - 31/07/2017 - admin

Phương pháp cắt mắt 2 mí rất phổ biến ở châu Á và đã được áp dụng ở rất nhiều các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Tại Việt Nam, ngay tại thời kỳ đầu tiên khi phẫu thuât thẩm mỹ còn chưa phổ biến như hiện tại thì cắt mắt 2 mí cũng là một phẫu thuật được khá nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, rất nhiều chị em luôn lo lắng cắt mí mắt có đau không.

Nỗi băn khoăn về việc cắt mí mắt có đau không luôn khiến các chị em lo lắng. Thực tế, chỉ cần biết đúng những kiến thức sau, các chị em sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

cat mi mat co dau khong

Cắt mí mắt cho đôi mắt to tròn đẹp hơn

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

  • Tại Việt Nam, ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã sử dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Công nghệ này rất an toàn và đơn giản, mức độ ảnh hưởng và “dao kéo” thấp, vì thế sẽ không gây ra những đau đớn đáng kể, các chị em có thể được về luôn ngay sau khi phẫu thuật.

  • Trong quá trình phẫu thuật chị em sẽ được tiêm thuốc tê và sau khi thực hiện xong thì sẽ được cung cấp thuốc giảm đau nên các chị em hoàn toàn yên tâm là sẽ không cảm thấy đau đớn,
  • Chỉ cần không có bất kỳ biến chứng nào thì chỉ trong 1 – 2 là hết hoàn toàn cảm giác khó chịu.

cat mi mat co dau khong

Cắt mí mắt với thao tác đơn giản mang lại hiệu quả cao

Cách phòng chống biến chứng

  • Như đã nói, chỉ cần tránh biến chứng thì các chị em sẽ không lo lắng về việc cắt mí mắt có đau không nữa.
  • Để tránh bị biến chứng thì các chị em cần chăm sóc chu đáo, vệ sinh mắt thường xuyên bằng nước muối để lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu, tránh vết mỗ bị nhiễm trùng.
  • Sau khi phẫu thuật trong 1 tuần nên dùng thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.
  • Cần chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng đau, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

cat mi mat co dau khong

Cắt mí mắt tại địa chỉ uy tín sẽ không gây đau đớn

Vậy là bạn sẽ không cần lo lắng cắt mí mắt có đau không.  Tuy nhiên bạn  phải lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để cắt mí mắt vì ở những nơi đó mới thực hiện đầy đủ các quy trình an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bạn. Ngoài ra thì chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng đảm bảo rằng bạn sẽ không khó chịu trong quá trình hồi phục. Thẩm mỹ viện Đông Á có đầy đủ tất cả các yếu tố trên giúp bạn dễ dàng sở hữu dáng mũi như ý.

Có thể bạn quan tâm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook