Kinh nghiệm khi cắt mắt 2 mí

16:45:31 - 27/04/2013 - admin

Cắt mắt 2 mí,bấm mí mắt đẹp không phải dễ, đòi hỏi các sĩ thẩm mỹ phải có kinh nghiệm lâu năm và con mắt thẩm mỹ.Nhiều trường hợp  cắt mắt 2 mí thẩm mỹ rất lộ và giả tạo. Chúng tôi chia sẻ cho độc giả kinh nghiệm cắt mắt 2 mí.   Một số nhược […]

Cắt mắt 2 mí,bấm mí mắt đẹp không phải dễ, đòi hỏi các sĩ thẩm mỹ phải có kinh nghiệm lâu năm và con mắt thẩm mỹ.Nhiều trường hợp  cắt mắt 2 mí thẩm mỹ rất lộ và giả tạo. Chúng tôi chia sẻ cho độc giả kinh nghiệm cắt mắt 2 mí.

Cắt mắt 2 mí đẹp không phải dễ

Cắt mắt 2 mí đẹp không phải dễ

 

Một số nhược điểm cắt mí mắt hay gặp:

– Mí không tự nhiên

– Mí hai mắt không bằng nhau

– Mí mắt không rõ

– Mắt có nhiều mí phụ

– Mắt to mắt nhỏ

– Mí mắt quá to hay quá nhỏ

– Mắt nhắm không kín

– Sẹo mí mắt

– Đuôi mắt cụp hay gọi là mắt buồn

– Mí mắt quá sâu hay lõm hốc mắt

– Đuôi mắt sụp..

Ngay cả bác sĩ thẩm mỹ cũng gặp khó khăn khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt bởi mắt là bộ phận có hai bên (mắt phải, mắt trái) nên muốn đạt sự cân xứng là một tinh tế, mắt nằm ngay vị trí quan trọng mà ai cũng có thể nhìn để thấy, để nhận biết và để đánh giá về mình. Cái nhìn đầu tiên đều là cái nhìn vào đôi mắt.

Làm sao cắt mắt 2 mí tạo sự tự nhiên và hạn chế các điều không may như đề cập trên?

Điều đầu tiên phải nói rằng: bác sĩ thẩm mỹ muốn phẫu thuật mắt đẹp thì phải có kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về đôi mắt, đặc biệt là phải có kinh nghiệm phẫu thuật mắt càng nhiều càng tốt.Các huyên gia phẫu thuật mắt  Thẩm Mỹ viện Kangnam từng tâm sự với tôi về trải nghiệm của thẩm mỹ mắt:

“Nếu bạn mổ 50 đôi mắt thì bạn mới biết mổ mắt, nếu bạn mổ 500 đôi mắt là bạn mổ được mắt, nếu bạn mổ 5000 đôi mắt thì đôi mắt ngấm trong máu bạn”. Đây là kiểu nói ví von rằng phẫu thuật mắt là phẫu thuật không dễ và bác sĩ mổ càng nhiều thì càng có nhiều kinh nghiệm.

Điều thứ hai là: không phải bệnh nhân nào muốn cắt mắt hai mí là cắt mí mắt theo nhu cầu khách hàng. Đứng trước một bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ mắt thì bác sĩ đánh giá toàn diện là mắt này có cắt mí được không? Cắt kiểu gì là hợp lý, đuôi mắt cần bẻ lên hay ngang hay xuống, mắt này chiều rộng mấy mm là vừa, mắt này có cần lấy mỡ thừa hay không, lấy bao nhiêu là hợp lý…

Kế tiếp là phải phân tích kỹ càng về phương pháp phẫu thuật cho mỗi trường hợp, không nên mổ những đôi mắt không thể tạo mí đẹp chẳng hạn đôi mắt có hốc mắt quá sâu.

Ưu điểm cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc :

– Chọn đúng bệnh nhân để cắt mí mắt, đây là bước quan trọng nhất, biết từ chối những trường hợp không nên phẫu thuật mắt hai mí

– Chiều rộng mí mắt luôn tự nhiên

– Mí luôn rõ và không có hiện tượng mí sụp

– Góc mắt rộng không có rẻ quạt epicanthus

– Làm to mắt nếu mắt nhỏ (mắt hí)

Cắt mắt 2 mí thẩm mỹ ở đâu?

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được khách hàng tin tưởng đánh giá cao với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, mang đến dich vụ thẩm mỹ hoàn hảo, khẳng định là thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, đẳng cấp quốc tế.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook