Kinh nghiệm khi đi cắt mí mắt đẹp

19:33:21 - 06/10/2013 - admin

Ngày càng có nhiều người tìm tới các thẩm mỹ viện để làm đẹp bằng việc cắt mí mắt. Tuy nhiên mọi việc không chỉ đơn giản là đi tới đó rồi yêu cầu các bác sĩ thực hiện việc cắt mí cho mình. Nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng mọi việc sẽ trở nên rất thuận lợi và mang tới sự hài lòng cho bạn.

Chúng tôi xin được cám ơn và chia sẻ kinh nghiệm trong việc đi cắt mí mắt của bạn Đinh Thùy Linh (thuylinh_din…@Gmail.com) gửi tới cho chuyên mục.

kinh-nghiem-khi-di-cat-mi-mat

kinh nghiệm khi đi cắt mí mắt

Chào chuyên mục Chia sẻ kinh nghiệm!

Em năm nay 23 tuổi. Qua các phương tiện truyền thông cũng như qua bạn bè, em biết tới một phương pháp làm đẹp rất hay đó là cắt mí mắt. Tuy nhiên theo như em được biết thì việc cắt mí mắt không chỉ đơn giản là đi tới các viện thẩm mỹ rồi yêu cầu các bác sĩ thực hiện việc cắt mí cho mình.  Nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng mọi việc sẽ trở nên rất thuận lợi và mang tới sự hài lòng nhất cho mình.

Sau đây là một số kinh nghiệm nhỏ của cá nhân em:

– Trước khi đi nên lựa chọn trước một số địa chỉ có uy tín, có công nghệ hiện đại, tiên tiến đội ngũ bác sĩ lành nghề và nhiều kinh nghiệm.

– Khi tới địa chỉ mình định thực hiện việc cắt mí. Nên dành thời gian ít nhất là 30 phút để nói chuyện cũng như  nghe bác sĩ tư vấn về tình trạng đôi mắt của mình.

– Nên yêu cầu thẩm mỹ viện đó cho mình xem giấy phép hành nghề được cấp bởi bộ y tế (mình là khách hàng nên mình có quyền). Vì theo em thấy một số địa chỉ quảng cáo rất rầm rộ trên mạng cũng như các báo nhưng thực chất họ chưa có giấy phép. Cắt mí mắt ở những nơi không có giấy phép đầu tiên sẽ mang lại cho mình cảm giác không yên tâm và có thể còn chứa nhiều rủi ro không hay. Nếu là những địa chỉ uy tín, họ sẽ vui vẻ cho mình xem, kiểm tra để tạo niềm tin cho khách hàng.

– Ngoài những việc trên, nên đi tham khảo ít nhất 3 địa chỉ về giá tiền. Vì là những địa chỉ khác nhau, đội ngũ bác sĩ khác nhau nên giá tiền thực hiện ở mỗi nơi cũng khác nhau. Nhiều khi mình có thể tiết kiệm cả triệu đồng từ  việc này.

– sau khi cắt mí nên làm theo đúng chỉ định của bác sĩ cũng như  thường xuyên gọi điện hoặc tới nơi mình thực hiện để thông báo tình hình sức khỏe cũng như đôi mắt (kể cả trong tình trạng tốt) để các bác sĩ theo dõi và đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra với mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook