Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc là gì

09:10:08 - 24/04/2013 - admin

Hàn Quốc một đất nước sản xuất ra nền công nghiệp làm đẹp, nó đã đóng góp tổng thu nhập quốc dân lớn cho nền kinh tế nước Kim chi. Là nước đi tiên phong trong các phong trào phẫu thuật thẩm mỹ trên mọi bộ phận cơ thể con người, và kỹ thuật bấm […]

Hàn Quốc một đất nước sản xuất ra nền công nghiệp làm đẹp, nó đã đóng góp tổng thu nhập quốc dân lớn cho nền kinh tế nước Kim chi. Là nước đi tiên phong trong các phong trào phẫu thuật thẩm mỹ trên mọi bộ phận cơ thể con người, và kỹ thuật bấm mí là kỹ thuật cũng nằm trong cái tống thể thẩm mỹ đó. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu kỹ thuật bấn mí Hàn Quốc là gì nhé!

bấm mí mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí

bấm mí mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí

Trước đây bấm mí các bác sỹ thẩm mỹ thường dùng chỉ đơn thuần để bấm mí, việc bấm mí thường thực hiện ở một vài điểm mà bác sĩ đánh giá trước đó mà không có dụng cụ chuyên dụng hổ trợ cho việc bấm mí vì vậy sau khi thẩm mỹ mắt bấm mí thì thương mắt không đẹp tự nhiên hoặc sau thẩm mỹ bấm mí mắt hai mí sẽ không kéo dài đặc biệt là đối với những mắt có nhiều mỡ thì bấm mí với kỹ thuật này không hiệu quả.

Ngay nay, với kỹ thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mí mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi.

 Hai mí sau nhấn mí sẽ  bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ

Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ

. ưu điểm sau của phẫu thuật bấn mí

- Hai mí sau nhấn mí sẽ  bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ

- Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục

- Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn

- Vì nhấn mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên

- Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau thẩm mỹ mắt bấm mí.

- Một đặt điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới này sẽ khắc phục các trường hợp mắt có nhiều mỡ. Trước đây mắt nhiều mỡ thì nhấn mí phươngpháp cũ ít hiệu quả còn với kỹ thuật này thì qua điểm nhấn mí bác sĩ sẽ rạch da ngay điểm nhấn từ 2-3mm để lấy các túi mỡ. Sau lấy túi mỡ, mắt sẽ rõ mí không còn sụp mí. Với đường rạch nhỏ này không cần khâu chỉ mà vết thương vẫn đẹp mang tính thẩm mỹ cao.

 

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook