Kỹ thuật bấm mí kiểu Hàn Quốc đang gây sốt

18:11:02 - 18/05/2013 - admin

Kỹ thuật bấm mí kiểu Hàn Quốc đang gây sốt tại Việt Nam.Công nghệ bấm mí này làm cho bạn có đôi mắt 2 mí mà không phải phẫu thuật.

Đã có nhiều người thắc mắc tại sao ở xứ sở mà một phần ba người dân có gen di truyền mắt một mí mà các ngôi sao khi lên hình vẫn có đôi mắt 2 mí đẹp đến thế. Nguyên nhân chính là sự phát triển về công nghệ làm đẹp của họ. Những nhà phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã sáng tạo ra công nghệ bấm mí không cần phẩu thuật – Công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Kĩ thuật bấm mí kiểu Hàn Quốc

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc là tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Với dụng cụ bấm mí mới của Hàn Quốc sẽ cho chính xác các điểm trong và ngoài mí mắt, chỉ được luồn chính xác vào cơ mi để tạo mí mắt đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí vĩnh viễn. Ưu điểm của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo đặc biệt thời gian phục hồi nhanh.

Ngôi sao Lee Min Ho sở hữu vóc dáng người mẫu quá tuyệt và khuôn mặt điển trai tuy nhiên để có khuôn mặt hút hồn đó, anh chàng cũng đã phải qua chỉnh sửa đôi nét trên khuôn mặt là nâng mũi và bấm mí mắt để có mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật bấm mí kiểu Hàn Quốc đang gây sốt

Kỹ thuật bấm mí kiểu Hàn Quốc đang gây sốt

Cô ca sĩ  Hara của nhóm nhạc Kara cũng không phủ nhận cô đã có chút chỉnh sửa cho đôi mắt của mình để có đôi mắt 2 mí đẹp long lanh như ngày hôm nay.

Tại Việt Nam, công nghệ bấm mí Hàn Quốc xuất hiện đã đem lại cho rất nhiều bạn trẻ đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên như Sao Hàn. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Việt Nam đã được trung tâm thẩm mỹ mắt tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí đẹp và hoàn mỹ và đặc biệt không phải phẫu thuật, tiện lợi cho bạn ít thời gian để phẫu thuật thẩm mỹ

Bấm mí Hàn Quốc đã được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều năm tu nghiệp tại xứ Hàn và được trực tiếp tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc, đảm bảo đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to đẹp và xứng đáng là “cửa sổ tâm hồn”

Kỹ thuật bấm mí kiểu Hàn Quốc đang gây sốt

Kỹ thuật bấm mí kiểu Hàn Quốc đang gây sốt

Xem thêm : Xam mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook