Kỹ thuật cắt mắt lấy mỡ mí mắt dưới hiện đại nhất

09:14:58 - 06/09/2014 - admin

Bước vào độ tưởi trung niên nhiều quý cô bắc đầu lo lắng cho làn da của mình. Đặc biệt là đôi mắt, hiện tượng mí mắt bị sụp ở tuổi trung niên là hết sức bình thường. Các bạn đừng vội lo lắng. Hiện nay, kỹ thuật cắt mắt lấy mỡ mí mắt dưới […]

Bước vào độ tưởi trung niên nhiều quý cô bắc đầu lo lắng cho làn da của mình. Đặc biệt là đôi mắt, hiện tượng mí mắt bị sụp ở tuổi trung niên là hết sức bình thường. Các bạn đừng vội lo lắng. Hiện nay, kỹ thuật cắt mắt lấy mỡ mí mắt dưới ngày càng hiện đại, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây và đưa ra cho mình một cách làm đẹp hợp lý nhất nhé.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp hút hồn


-  Tuổi trung niên, có tình trạng tích tụ mỡ và da thừa mí dưới cộng với áp lực công việc và gia đình đã tạo nên quầng thâm ở phía dưới mí mắt. Vết thâm này xuất hiện ngày càng nhiều hơn giống như mắt bị bọng nước, nhất là mỗi sáng sớm trông rất mệt mỏi, già nua. Phẫu thuật cat mo mi mat duoi  là một phẫu thuật đòi hỏi sụ tinh tế và khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ”. Chỉ cần một đường mổ tinh tế nằm sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da thừa, đồng thời làm căng lớp cơ mi dứoi, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và tươi trẻ hơn. Sau khi mổ sẽ  được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, do đó sau này sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.
-  Phẫu thuật này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm, đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau mổ; lượng da thừa lấy bao nhiêu là vừa để tránh tình trạng lật mi mắt sau phẫu thuật. Ngoài ra, còn có phương pháp mới“phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới qua đường kết mạc”. Cắt mắt ít xâm hại, và thời gian phục hồi nhanh hơn, một trong những lợi ích của phương pháp cat mat mot mi, lấy mỡ mắt qua đường kết mạc là không để lại vết sẹo bên ngoài.

Phương pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ mí mắt
-Vùng mí sẽ được sát trùng và thường chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác .Khác với các phẫu thuật mí mắt khác, đường mổ của kĩ thuật lấy mỡ mí dưới dấu hết bên trong (phần mi dưới) nên khi làm xong nhìn vào hoàn toàn không nhìn thấy. Bóc tách và tiếp cận túi mỡ mi dưới. Kẹp, lấy phần mỡ thừa, cầm máu.
-Ngoài việc ít xâm hại, và thời gian phục hồi nhanh hơn, một trong những lợi ích của phương pháp cat mat 2 mi lấy mỡ mắt qua đường kết mạc là không để lại vết sẹo bên ngoài.
-Sau khi đã lấy bớt lượng mỡ thừa, các bác sĩ có thể đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tiêu sinh học. Đặc biệt, thường các bác sĩ sẽ không khâu mà để đường rạch tự lành .
Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy bọng mỡ mi dưới
-Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí dưới thường từ 15-30 phút. Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn có thể nghỉ ngơi 15- 30 phút và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.

Xem thêm: Cắt mí mắt trên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook