Kyuhyun đã thừa nhận việc cắt mắt hai mí

07:38:54 - 23/05/2013 - admin

Kyuhyun đã thừa nhận việc cắt mắt hai mí-Mới đây, thành viên điển trai của nhóm nhạc Super Junior – Kyuhyun đã xuất hiện với tư cách MC trong chương trình Golden Fishery – Radio Star của đài MBC.

Tại đây, anh chàng đã mang tới những màn biểu diễn tuyệt vời đồng thời để lại ấn tượng cho khán giả bằng những câu chuyện dí dỏm của mình. Tuy nhiên, có một sự việc “ngoài ý muốn” đã xảy ra. Đó là, Kyuhyun đã thừa nhận việc cắt mắt hai mí mặc dù không trực tiếp phát ngôn điều đó.

 

Kyuhyun đã thừa nhận việc cắt mắt hai mí

Kyuhyun đã thừa nhận việc cắt mắt hai mí

Sự việc diễn ra khi chủ đề của Golden Fishery – Radio Star đột ngột xoáy vào vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Một MC khác của chương trình đã hỏi ca sĩ Kim Gun Mo về những tin đồn xung quanh việc anh đã sử dụng tới “dao kéo”. Tuy nhiên, Gun Mo đã một mực phủ nhận điều đó với lý lẽ: “Tôi nghĩ nếu mắt tôi mà thành hai mí trông sẽ rất kỳ quặc. Chính vì vây, tôi cứ để mọi thứ tự nhiên thôi”.

Câu trả lời vô tư của anh vô tình đã đem lại “rắc rối” cho Kyuhyun. MC này ngay lập tức đã chĩa “mũi giáo” vào cậu em út của Super Junior: “Không phải vẻ đẹp đôi mắt hai mí của bạn là do phẫu thuật đấy chứ?”. Giật mình và bối rối, Kyuhyun bắt đầu nói lắp và không thể rõ ràng: “Cả bố và mẹ tôi đều mắt hai mí. Nhưng thật kỳ lạ là chỉ mỗi mình tôi không như vậy”. Câu trả lời của Kyuhyun vô tình đã khiến nhiều người hiểu rằng, anh chàng đang thừa nhận mình từng cắt mí mắt.

Ngoài ra, cũng trong chương trình, Kyuhyun đã bắt chước giọng của ca sĩ Sung Si Kyung thể hiện ca khúc I like. “Khổ chủ” Sung Si Kyung đã vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên về tài năng của “cậu em”: “Chắc rằng cậu ấy đã dõi theo tôi một thời gian. Tôi rất xúc động khi biết rằng những màn biểu diễn của mình đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sĩ của cậu ấy”. Tuy nhiên, ngay lập tức, Kyuhyun đã hài hước đính chính:“Thực ra, tôi muốn theo nghề này sau khi xem tiền bối Cho Sung Mo biểu diễn”. Nhờ đó mà không khí tại nơi ghi hình tràn ngập tiếng cười.

Kyuhyun đã thừa nhận việc cắt mắt hai mí

Kyuhyun đã thừa nhận việc cắt mắt hai mí

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook