Làm đẹp chỉ với 60 phút cắt mắt 2 mí

04:35:26 - 02/01/2015 - admin

Mí mắt trên thường có cấu trúc rất tinh tế và mỏng nhất so với tất các vùng da trên cơ thể. Rất nhiều người muốn cắt mắt do không ít người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng lại có mí mắt dày do cấu trúc cơ vòng mí dày chứa […]

Mí mắt trên thường có cấu trúc rất tinh tế và mỏng nhất so với tất các vùng da trên cơ thể. Rất nhiều người muốn cắt mắt do không ít người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng lại có mí mắt dày do cấu trúc cơ vòng mí dày chứa nhiều tổ chức mỡ bên dưới da mí khiến da mí nhìn rất dày, kèm theo là mắt một mí hay mí lót. Vì thế đôi mắt nhìn mọng, buồn, mất đi sự thanh thoát trên khuôn mặt.

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người càng tăng lên, hô biến một đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí, mí dày… Chỉ với 60 phút tiểu phẫu cắt mắt 2 mí, làm mỏng mí tại Dr.Hải Lê bạn sẽ được sở hữu 1 đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
Làm đẹp chỉ với 60 phút cắt mắt 2 mí

Làm đẹp chỉ với 60 phút cắt mắt 2 mí

Với những công nghệ và kỹ thuật mới sẽ tạo cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, phẫu thuật làm cho mí mắt bạn mỏng, giảm độ dày của da mí, giải quyết hết sụp mí… với kết quả mắt hết nề mọng và nhìn tự nhiên khó nhận biết là phẫu thuật.

Trong phẫu thuật làm mỏng mí, bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí có sử dụng thêm chất liệu liên kết mí có nguồn gốc sinh học tự nhiên. Vì thế sẽ không hề có những phản ứng phụ trên da mí như: da mí mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ như phương pháp truyền thống trước đây. Mặt khác, kỹ thuật tạo hình mắt hai mí với công nghệ mới này tạo được liên kết từ da mí xuyên qua cơ nâng mi, xuyên đến sụn mí, nên kết quả sẽ được vĩnh viễn, nếp mí sâu rõ hơn.

Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp với cắt mí Hàn Quốc, chuyển hóa đôi mắt một mí, mí lót, mí dày mọng, sụp mí của bạn thành đôi mắt to tròn thể hiện sự trẻ trung, gợi cảm nhất.

Không đau, không để lại sẹo.

Cắt mắt 2 mí, làm mỏng mí chỉ là một tiểu phẫu, bác sĩ tiến hành gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật nên trong quá trình phẫu thuật bạn chỉ hơi đau một chút. Kết thúc phẫu thuật bạn được khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, sợi chỉ được dấu dưới da nên không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Mắt 2 mí mềm mại tự nhiên.

Sau tiểu phẫu, nếp mí mới được tạo to, rõ ràng không bị dày thô cứng lộ thẩm mỹ mà rất mềm mại tự nhiên thuôn theo chiều dài mắt. Từ đó tạo cho mắt bạn trông trẻ trung, linh hoạt và long lanh hơn. Diện mạo của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể, mất đi vẻ u buồn thường thấy của khuôn mặt mắt bị sụp mí.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cắt mí mắt ở đâu đẹp

>>> cắt mí mắt đơn giản

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook