Làm hết bọng mắt hiệu quả nhanh nhất bằng cách nào?

00:53:46 - 11/09/2015 - admin

Bọng mắt luôn làm chị em cảm thấy phiền muộn và lo lắng. Vậy có cách nào làm hết bọng mắt hiệu quả nhanh nhất không? Dưới đây là một số cách giúp chị em làm hết bọng mắt hiệu quả, chị em cùng khám phá nhé.

Làm hết bọng mắt bằng cách massage

Làm hết bọng mắt hiệu quả nhanh nhất bằng cách nào?

Cách massage đơn giản làm hết bọng mắt hiệu quả

Nếu bạn băn khoăn tìm cách làm hết bọng mắt thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé. Cách massage được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng đầu ngón tay kéo nhẹ vùng dưới mắt theo chiều từ trong ra ngoài trong khoảng mấy phút rồi dùng ngón tay xoay tròn theo chiều kim đồng hồ vùng hốc mắt. Massage vùng da quanh mắt mỗi ngày không chỉ giúp bạn hạn chế bọng mắt và quầng thâm mà còn tăng khả năng tuần hoàn máu, giảm nếp nhăn hiệu quả.

Cách làm hết bọng mắt bằng sử dụng mẹo

Có một  số cách làm hết bọng mắt bằng mẹo cũng  được nhiều chị em sử dụng. Việc sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên dưới đây có thể là những cách giúp chị em loại bỏ bọng mỡ mắt.

Nước nóng và muối:  Đây là cách đơn giản và được nhiều người áp dụng. Bạn hòa tan một ít muối vào nước ấm sau đó dùng bông gòn thấm rồi đắp lên mắt cứ làm đi làm lại nhiều lần và thực hiện liên tục hằng ngày bọng mắt sẽ giảm hẳn.

>>> nhan mi han quoc

Làm hết bọng mắt hiệu quả nhanh nhất bằng cách nào?

Cách làm hết bọng mắt bằng sử dụng mẹo nước nóng và muối

Sử dụng đu đủ: Đu đủ phát huy hiệu quả tác dụng trong việc ngăn ngừa những vấn đề của da, đặc biệt là giúp làm hết bọng mắt. Rửa sạch, rồi ngâm đu đủ vào nước để hết nhựa. Dùng máy, say đu đủ thành nước ép, sau đó thoa nhẹ nhàng nước ép lên xung quanh mắt. Lúc này, bạn cần cẩn thận tránh làm ảnh hưởng đến vùng da dưới mắt này. Thành phần beta carotene có trong đu đủ sẽ chữa lành các vấn đề về mắt, bao gồm bọng mắt và quầng thâm mắt.

Cách làm hết bọng mắt hiệu quả nhất hiện nay

Trên đây là một số cách làm hết bọng mắt cũng đem hiệu quả nhưng không vĩnh viễn. Vì vậy mà hiện nay nhiều phụ nữ đã chọn phương pháp làm hết bọng mắt hiệu quả hơn là sử dụng công nghệ bấm mí mắt. Đây là công nghệ ưu việt ứng dụng loại bỏ bọng mắt vừa có thể tạo mí mắt to tròn. Bấm mí mắt chỉ mất khoảng 30 -45 phút cho một liệu trình, không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến vùng da khác. Đặc biệt phương pháp này không cần thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, chị em có thể học tập và làm việc bình thường.

Với phương pháp bấm mí mắt này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác nên chiếm được nhiều tình cảm của chị em.

Xem thêm:

>>> làm mắt to ra

>>> làm sao để có mắt 2 mí

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook