Làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền?

00:50:40 - 11/08/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em thấy hình như ai có má lúm đồng tiền đều nhìn rất duyên và xinh xắn, em rất may mắn vì má bên phải em sẵn có má lúm khá sâu nhưng nếu có một cái ở bên trái nữa thì trông sẽ đẹp và cân đối hơn. Nhưng em không biết có thể bấm má lúm đồng tiền một bên được không? Và làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền? Mong chuyên gia giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn ạ.( Thu Hiền – Nghệ An).

Trả lời

Bạn Thu Hiền thân mến !

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện. Về thắc mắc làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đối với phái nữ,má lúm đồng tiền sẽ mang đến cho bạn gái một khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu, nét duyên dáng đầy nữ tính. Cùng với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay.

Với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm 1 bên hoặc 2 bên tùy ý theo mong muốn nguyên vọng và nhu cầu của từng người. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn giúp bạn lựa chọn vị trí má lúm sao cho hài hòa với tổng thể cả khuôn mặt nhất.

Tìm hiểu ngay: Cách để có ma lum dong tien

Làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu?

Làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu?

Làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu? Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ, chi phí tạo má lúm đồng tiền là khách nhau, do phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật tạo lúm, trình độ tay nghề của bác sĩ cũng như vị trí kích thước má lúm đồng được tạo và cơ mặt của khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí làm má lúm đồng tiền là 5 triệu/ 1 bên.

Hy vọng với câu trả lời trên có thể giúp bạn nắm bắt chính xác về làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền? và sớm biến giấc mơ sở hữu hai má lúm đồng tiền xinh xắn thành hiện thực. Nếu muốn được thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm:

>>> tham my ma lum dong tien

>>> lam the nao de co ma lum dong tien

>>> lam ma lum dong tien o dau dep

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook