Làm phẫu thuật cắt mí mắt có đau không?

00:04:48 - 28/12/2015 - admin

Câu hỏi: Em chào bác sĩ. Mặc dù là một người có mắt 1 mí rất xấu, cũng muốn đi cắt mí nhưng thật sự em rất sợ đau. Hồi nhỏ em đã từng bị 1 tai nạn nhỏ nên từ đó nỗi đau cứ ám ảnh em. Vì vậy, em vẫn rất phân vân có thể thực hiện cắt mí mắt không. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn cho em là làm cắt mí mắt có đau không. Em cảm ơn bác sĩ.

Thanh Lam – 23 tuổi – Lạng Sơn

Làm phẫu thuật cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt cho đôi mắt tươi trẻ

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hoa. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn. Với thắc mắc của bạn là phẫu thuật cắt mí mắt có đau không, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không là tùy thuộc vào công nghệ mà bạn chọn lựa. Với các công nghệ cắt mí cũ, quá trình xâm lấn lớn, ảnh hưởng sâu tới các mô cơ thì cắt mí mắt sẽ rất đau. Tuy nhiên, với các công nghệ mới hiện giờ, thì bạn sẽ không cần phải lo về điều đó.

Làm phẫu thuật cắt mí mắt có đau không?

Phẫu thuật cắt mí mắt đơn giản nên không gây đau đớn

Đặc biệt, các công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại đã đảm bảo là cắt mí mắt rất an toàn và không hề đau đớn:

  • Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ phần mắt và bạn không có cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật.
Làm phẫu thuật cắt mí mắt có đau không?

Công nghệ cắt mí mắt mới nhất có thao tác nhẹ nhàng

  • Phẫu thuật chỉ tác động tới vùng da cực nhỏ và sẽ không gây đau đớn sang các vùng da xung quanh, cũng như không cần thời gian nghỉ dưỡng. Do đường mổ nhỏ nên sẽ không gây đau nhức hay biến chứng, lại không để lại sẹo.
  • Sau khi hết thuốc tê, bạn sẽ được kê đơn thuốc giảm đau để thoải mái sinh hoạt bình thường. Mí mắt của bạn sẽ hoàn toàn phục hồi trong 4 – 5 ngày tùy cơ địa từng người.

Như vậy, bạn đã hiểu rõ về phẫu thuật cắt mí mắt có đau không? Tuy nhiên bạn  phải lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và công nghệ cắt mí mắt hiện đại nhất khi thực hiện phẫu thuật để đảm bảo phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng và an toàn nhất. Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng công nghệ cắt mí mắt 3 trong 1 Hàn Quốc tiên tiến nhất đảm bảo giúp bạn dễ dàng sở hữu mắt 2 mí  như ý muốn mà không hề đau đớn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook