Làm sao để có mắt 2 mí đẹp không cần phẫu thuật?

00:43:26 - 24/06/2015 - admin

Việc sở hữu một đôi mắt hai mí sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế trong việc trang điểm. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi mắt đẹp. Vậy làm sao để có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Làm mắt hai mí bằng nghệ thuật trang điểm

Trang điểm là cách làm mắt 2 mí nhanh chóng và đơn giản nhất được nhiều chị em lựa chọn. Công nghệ make up giúp chị em tạo mắt 2 mí chỉ trong vài phút. Ngoài phấn mắt, kẻ mắt nước thì những dụng cụ như keo kích mí mắt và miếng dấn kích mí đã trở thành những thủ thuật và bí kíp trang điểm để biến hóa mắt một mí thành 2 mí.

Làm sao để có mắt 2 mí đẹp không cần phẫu thuật?

Làm sao để có mắt 2 mí đẹp – Trang điểm là cách tạm thời khắc phục

 Những dụng cụ make up cho mắt một mí này bạn có thể mua dễ dàng ở bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào. Tuy nhiên chị em nên cẩn thận để tránh phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Ngoài ra việc trang điểm cũng như sử dụng các công cụ không an toàn và ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt. Vì vậy phải làm sao để có mắt 2 mí  không phẫu thuật mà vẫn  đảm bảo yếu tố thẩm mỹ an toàn và vĩnh viễn?

Làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật?

Làm sao để có mắt 2 mí đẹp không cần phẫu thuật?

Làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Với câu hỏi làm sao để có mắt 2 mí đẹp mà không cần phẫu thuật? là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ.  Ngày nay, công nghệ làm đẹp hiện đại đã mang đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc – giải pháp tạo mắt 2 mí hoàn hảo giúp các bạn trẻ biến giấc mơ sở hữu đôi mắt đẹp, quyễn rũ trở thành hiện thực.

Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao vì độ an toàn, không cần phẫu thuật thực hiện lại nhanh chóng, đạt tính thẩm mỹ cao. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ định ra chính xác ngay trên đường cung bấm mí đã được đo vẽ sẵn các điểm nhấn nhỏ với khoảng cách đều nhau. Tại ngay giữa các điểm nhấn định sẵn này, các bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Nhờ vậy, sau khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên vô cùng và nhanh chóng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi làm sao để có mắt 2 mí không cần phẫu thuật bạn nhé!

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook