Làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

07:12:34 - 30/10/2013 - admin

Để làm đẹp cho mí mắt, nhiều cô nàng đã chọn biện pháp trang điểm để làm cho đôi mắt to tròn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, điều đó không thể giữ được nét đẹp của đôi mắt theo thời gian. Chính vì vậy, phương pháp bấm mí với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên không kém các sao Hàn Quốc.

 

Làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên? 1

Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên luôn là mơ ước của các cô gái

Bấm mí mắt Hàn Quốc cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc không còn xa lạ với chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình. Các trường hợp cần bấm mí Hàn Quốc là những bạn gái có đôi mắt 1 mí hoặc lượng mỡ mí mắt dày làm giảm thị lực nên cần sự trợ giúp của công nghệ để cắt mỡ mí mắt. Sở dĩ, phương pháp trên được nhiều người lựa chọn là do thời gian tiến hành tiểu phẫu chỉ kéo dài từ 15-20 phút và quy trình cũng rất đơn giản. Đầu tiên, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn dưới mí mắt để tạo thành nếp gấp cho cả 2 mí. Sau đó, chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi cũng được bác sĩ khâu khéo léo để không có vết sẹo và tạo thành nếp mí đẹp tự nhiên cho bạn.

Làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên? 2

Bấm mí mắt Hàn Quốc là cách để bạn có mắt 2 mí tự nhiên 

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt khỏe đẹp

Với trường hợp sử dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc thường là do vùng mí mắt có lượng da và mỡ mí mắt dày làm cho mắt kém thẩm mỹ  hơn. Chính vì vậy, cắt mí mắt được coi là giải pháp tối ưu cho đôi mắt khỏe đẹp.

Bằng dụng cụ chuyên nghiệp, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp mỡ thừa rồi khéo léo ẩn đường may vào rãnh mí trên hoặc nằm sát viền lông mi dưới để không để lại sẹo giống như bấm mí Hàn Quốc. Sau khi ca tiểu phẫu hoàn thành, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ và đẹp tự nhiên.

Làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên? 3

Cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là cách làm đẹp hơn cho đôi mắt 

Có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn sở hữu mắt 2 mí đẹp quyến rũ trong thời gian dài mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Bấm mí và cắt mí Hàn Quốc chính là giải pháp làm đẹp bằng công nghệ hiện đại đem lại hiệu quả cho phái nữ.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook