Làm thế nào để bấm mí đẹp dài lâu

15:48:12 - 29/05/2013 - admin

Làm thế nào để bấm mí đẹp dài lâu-Để khắc phục nhược điểm về bấm mí, một kỹ thuật bấm mí mới của Hàn Quốc sẽ khắc phục các nhược điểm trên.

- Đối với những đôi mắt có mỡ thừa thì thông qua lổ bấm mí, bác sỹ sẽ rạch một đường rạch khoảng 2mm để lấy trọn các túi mở, đường rạch này rất nhỏ không để lại sẹo mà cũng không cần khâu.

– Nếu mắt có nhiều da thừa thì kết hợp cắt bỏ da thừa nếu cần, đường mổ cắt bỏ da thừa là đường trùng theo nếp mí đã bấm nên sẽ không để lại sẹo.

Làm thế nào để bấm mí đẹp dài lâu

Làm thế nào để bấm mí đẹp dài lâu

– Để bấm mí mắt được bền lâu bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật bấm mí liên tục thay vì bấm mí từng điểm trước đây, với kỹ thuật bấm mí mới này thì mắt hai mí sau bấm mí sẽ tồn tại theo thời gian gần như vĩnh viễn.

Với kỹ thuật thẩm mỹ mắt trên thì quý khách không còn lo lắng là bấm mí có được bền lâu hay không? Bấm mí có đẹp tự nhiên hay không? …Bấm mí có làm được ở người có mỡ thừa và da thừa ở mắt? Bấm mí có áp dụng ở người lớn tuổi hay không?

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng về chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý khách!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook