Lắng nghe chị em rỉ tai nhau về địa chỉ bấm mí mắt đẹp

01:36:43 - 26/04/2017 - admin

Topic “Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp ?” ngay khi được lập nên đã nhận được rất nhiều ý kiến từ chị em. Theo khảo sát cho thấy, có tới 40 % bình chọn cho Thẩm mỹ viện Đông Á, 5% chọn Thẩm mỹ viện Khơ Thị. 10% chọn Thẩm mỹ viện Thu Cúc. Số còn lại là những ý kiến khác.

+ Nickname phamtrami… chia sẻ:

“Hi, mình cũng không có nhiều kinh nghiệm lắm, nhưng thấy chị em chia sẻ nhiều quá nên mình cũng mạnh dạn share bí quyết tìm địa chỉ bấm mí Hàn Quốc của mình. Trước đây, mình thường hì hục trên các diễn đàn thẩm mỹ, đọc topic chia sẻ của các cô nàng đã từng đi bấm mí  để rút kinh nghiệm cho mình. Thấy nhiều chị em chia sẻ về TMV Đông Á nên mình đã đến đây thực hiện. Chị em thử oánh dấu tìm hiểu địa chỉ này xem thế nào nhé!”

+ Nickname nguyenthibich@…. cho biết:

“Trước đây, mình cũng băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào bấm mí Hàn Quốc đẹp cả. Nhưng giờ thì khác rùi (từ khi mình đi bấm mí ở Đông Á về :)). Kinh nghiệm mà mình muốn chia sẻ với các bạn là hãy biết lựa chọn địa chỉ làm đẹp đã có thương hiệu và bác sĩ uy tín. Trước đây, mình dành cả 3 tháng để tìm hiểu về vấn đề này. Bây giờ đã có kết quả thẩm mỹ như mong muốn rùi :v”

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? - Khảo sát tại các diễn đàn thẩm mỹ 1

Trên các diễn đàn, chị em sôi nổi bình luận dịch vụ bấm mí mắt
Theo các chuyên gia, bấm mí Hàn Quốc tuy chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản nhưng đòi hỏi tính chuẩn xác cao do đó để mắt đẹp tự nhiên, bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao đồng thời quy trình thực hiện đảm bảo an toàn.

“Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp, ngoài đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản, cần phải lưu ý đến yếu tố an toàn khi thực hiện dịch vụ. Mặc dù bấm mí là phương pháp tương đối an toàn, được thực hiện trong thời gian ngắn. Nhưng, nếu không thực hiện đúng cách, vùng mắt của bạn sẽ rất dễ bị tổn thương”

Thẩm mỹ viện Đông Á được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhờ có điều kiện cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sỹ uy tín, tay nghề cao. Nếu bạn còn đang băn khoăn bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? bạn có thể cân nhắc và đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook