Lấy lại sự tự tin với phương pháp khắc phục chiếc mũi tẹt

03:27:17 - 13/11/2015 - admin

Mũi tẹt rất thường gặp ở người Việt, mũi tẹt là dáng mũi thấp, bè sang hai bên, khi nhìn nghiêng thường không có sống mũi,  sở hữu chiếc mũi thấp sẽ khiến bạn bị ‘bất lợi’ đủ đường về nhan sắc cũng như làm bạn mất sự tự tin trong giao tiếp, công việc […]

Mũi tẹt rất thường gặp ở người Việt, mũi tẹt là dáng mũi thấp, bè sang hai bên, khi nhìn nghiêng thường không có sống mũi,  sở hữu chiếc mũi thấp sẽ khiến bạn bị ‘bất lợi’ đủ đường về nhan sắc cũng như làm bạn mất sự tự tin trong giao tiếp, công việc và cuộc sống.

Nhược điểm chiếc mũi tẹt

mui-tet

Một số cách trang điểm mũi cao cũng là biện pháp nâng mũi tẹt

Trong khi chiếc mũi cao thanh tú thường giúp khuôn mặt thon gọn hơn nhờ tạo được độ cân đối, hài hòa, thì chiếc mũi tẹt lại thường làm buồn lòng chủ nhân khi là một nhân tố tạo nên khuôn mặt hơi “nặng nề”, to tròn, kém ưa nhìn.
Làn da hai bên khóe miệng thường có nếp nhăn rất rõ, nếu mũi quá thấp thì nếp nhăn ấy càng hằn sâu hơn. Khi đó, bạn cười hay không cười làn da đều vô tình ‘sệ’ xuống, nhìn bạn sẽ già hơn những người mũi cao rất nhiều.
icon Có thể bạn quan tâm: dụng cụ nâng mũi

Nâng mũi cao với nâng mũi S line

Đối với nhiều người việc nâng mũi tẹt không chỉ để trở nên xinh đẹp hơn mà còn là một cách để đổi vận, mang đến sự tốt đẹp.Để khắc phục tình trạng mũi tẹt và to, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi s line. Đây là phương pháp giúp nâng cao sống mũi, chỉnh sửa dáng mũi rất hiệu quả. Nâng mũi tẹt bằng kỹ thuật s line là phương pháp  nâng mũi cao kết hợp với chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi, tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện: cao hơn, thon gọn cánh mũi hơn, mềm mại hơn theo đúng chuẩn chữ S. Không riêng gì chiều cao của mũi, mà tất cả đường nét trên mũi như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi… đều được chỉnh sửa để trở nên thanh tú tự nhiên.

nang-mui-tet

icon Xem thêm: sua mui co dau khong
Đặc biệt, nâng mũi s line  rất an toàn vì chất liệu sử dụng chính là sụn tự thân nên khi đưa vào trong mũi chúng hoàn toàn thân thiện và có độ tương thích với cơ thể rất cao, ngăn ngừa mọi biến chứng xảy ra,hạn chế xâm lấn và tổn thương của cơ thể so với các phương pháp nâng mũi bình thường khác.
Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook