Lấy lại tự tin với đôi mắt trẻ trung bằng kỹ thuật cắt mí mắt

01:53:19 - 02/10/2015 - admin

Nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin khi mắt bị sụp mí bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của gương mặt và khả năng nhìn của mắt, càng ngày càng có nhiều người quan tâm đến vấn đề này, giải quyết vấn đề này với phương pháp cắt mí mắt hiệu quả, loại trừ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa, cải thiện tầm nhìn và vẻ thẩm mỹ của đôi mắt.

Các trường hợp sụp mí

cat-mi-mat

Trường hợp mắt sụp mí phải làm sao?

Bị sụp mí mắt bẩm sinh Trong trường hợp này bạn nên áp dụng phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh Hàn Quốc để có mắt to và đẹp hơn.

Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật can thiệp vào cơ nâng mi (cắt ngắn) đồng thời tác động vào cơ vòng mi để kéo khoảng cách của đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường kết hợp với kéo căng vùng da mí mắt, giúp tạo mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên.

Mắt bị sụp mí thứ phát (sụp mí do da chùng, bọng mỡ hay tai nạn): Khi bị sụp mí mắt thứ phát, việc áp dụng kĩ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh không cho kết quả tốt. Trong trường hợp này, bạn nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc để có mắt to, đẹp hơn. Đây là kĩ thuật loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt kết hợp kéo căng vùng da mí mắt, tạo nếp gấp nhãn khoa, giúp khách hàng có mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung hơn.


icon Xem chi tiết: cắt mí ở đâu đẹp

Cắt mí mắt khắc phục sụp mí

Với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc 3 trong 1, các bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng tia Laser thẩm mỹ để xác định và loại bỏ hoàn toàn vùng da chùng, mỡ thừa trên mí mắt dưới túi mắt.

Đồng thời trong quá trình này, bác sĩ cũng đồng thời điều chỉnh tầm nhìn nếu da mí mắt bị thừa, cho đôi mắt linh hoạt, có hồn và trẻ hóa toàn diện đôi mắt.

phau-thuat-cat-mi-mat

Khắc phục tình trạng sụp mí với phẫu thuật cắt mí mắt

icon Xem thêm: nhấn mí mắt hàn quốc

Sau khi đo vẽ, đánh dấu các vị trí cần tác động và phác thảo đường mí mắt mới cần tạo, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng, tạo mắt 2 mí cân đối, trẻ trung

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook