Lấy mỡ mí mắt có bị sẹo không?

10:39:45 - 22/04/2015 - admin

Xin hỏi rằng lấy mỡ mí mắt có đau không ạ? Có để lại sẹo không ạ? Mong sớm được tư vấn.

Lấy mỡ mí mắt có bị sẹo không? – Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt nhanh chóng, an toàn hiệu quả.

Trả lời:

Lấy mỡ mí mắt là 1 trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, lấy mỡ mí mắt thường là áp dụng đối với những đối tượng trung niên lớn tuổi, có nhiều da chùng da thừa  và có nhiều bọng mỡ.  Với kỹ thuật này khách hàng nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị cao, loại bỏ được lượng mỡ thừa, bọng mỡ được loại bỏ đi nhanh chóng.

Đối với kỹ thuật này khách hàng không cảm thấy đau, cũng như không còn vấn đề gì để lại sẹo, mọi quy trình tiến hành nhanh chóng và an toàn.

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, không hề đau cũng như không để lại sẹo, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ nằm sát viền mí mắt sau đó được cắt bỏ phần da thừa ở mí mắt làm lộ ra túi mỡ. Tiếp đến, các bác sĩ tách rộng vết rạch xuống dưới, dùng kẹp để lấy túi mỡ ra khỏi vùng mí. Cuối cùng khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch, tạo mắt to tròn, đẹp tự nhiên cho chị.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt do đó chị không cảm thấy đau, sợ hãi hay khó chịu gì trong suốt khoảng thời gian thực hiện lấy mỡ mí mắt (15 – 30 phút). Sau đó, bạn có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường. Lấy mỡ mí mắt sẽ giúp bạn trẻ ra nhiều so với số tuổi của mình.

XEM THÊM:

Nguồn: http://thammymat.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook