Lấy mỡ mí mắt đem tới cho bạn đôi mắt trẻ trung quyến rũ

02:52:15 - 11/04/2015 - admin

Để giúp chị em có thể sở hữu đôi mắt đẹp trẻ trung và quyến rũ hơn, công nghệ lấy mỡ mí mắt công nghệ hàn quốc đã ra đời, với công nghệ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sẽ nhanh chóng có được đôi mắt như mong muốn.

Lấy mỡ mí mắt CN Hàn Quốc là phương pháp cắt mỡ mí mắt thừa, lấy bớt dải tổ chức cơ vòng mi đồng thời kéo căng phần da mí, khâu da mi vào với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp gấp mí (trong trường hợp vừa lấy mỡ mí mắt vừa làm mắt 2 mí) hoặc khâu mép da với nhau nếu mắt trước lấy mỡ đã có 2 mí, tạo mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung cho khách hàng.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt được tiến hành dựa trên từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ xác định tình trạng bọng mỡ mí mắt rồi đo vẽ, đánh dấu vị trí mí mắt mới một cách hợp lí nhất. Sau đó, tiến hành chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, cắt mí mắt, điều chỉnh mí mắt hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Bác sĩ Tư vấn & thăm khám:

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí mắt mới

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt

Ưu điểm của công nghệ lấy mỡ mí mắt

>>Mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ túi mỡ mí mắt kết hợp lấy bớt dải tổ chức cơ vòng mi đồng thời kéo căng phần da mí, khâu da mi vào với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cắt mí mắt thành 2 mí to đẹp,trẻ trung cho khách hàng.

Mắt không còn túi mỡ, to đẹp, trẻ trung

Với phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc, tình trạng túi mỡ thừa mí mắt được giải quyết triệt để, mang đến đôi mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung cho mọi khách hàng.

>>Thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo

Quy trình lấy mỡ mí mắt diễn ra trong 15 – 30 phút với những thao tác tương đối đơn giản, nhẹ nhàng. Vết rạch mảnh nằm sát viền mí được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên rất khó phát hiện, hoàn toàn không để lại sẹo.

Không lộ dấu vết thẩm mỹ, mắt to đẹp tự nhiên

>>Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Với phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc, túi mỡ thừa mí mắt được loại bỏ hoàn toàn đồng thời nếp gấp mí mới hằn sâu hơn, cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Không đòi hỏi tái thẩm mỹ, tiết kiệm tối đa thời gian

Lấy mỡ mí mắt CN Hàn Quốc - Mắt 2 mí to đẹp, trẻ trungLấy mỡ mí mắt CN Hàn Quốc - Mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung

>>Không đau, đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Trước khi thực hiện, vùng mí mắt được gây tê, khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu.

+ Không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

>>Xem thêm:  cắt mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook