Lấy mỡ mí mắt dưới bằng công nghệ Hàn Quốc

09:59:11 - 29/10/2014 - admin

Sự tích tụ các mô mỡ ở vùng mí mắt dưới tạo thành bọng mỡ khiến khuôn mặt trở nên nặng trĩu, u buồn, luôn luôn mệt mỏi. Vì thế, phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới sẽ lấy lại vẻ linh hoạt cho đôi mắt bằng cách loại phần mỡ và phần da thừa nhằm mang lại dáng vẻ tươi trẻ cho đôi mắt.

Cấu tạo của vùng mí mắt dưới

Lấy mỡ mí mắt dưới giúp loại bỏ các dấu hiệu lão hóa

Lấy mỡ mí mắt dưới giúp loại bỏ các dấu hiệu lão hóa

Mí mắt bao gồm các lớp: da, cơ, mỡ và các túi mỡ quanh măt… Theo thời gian, tuổi tác và tác động của các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời, làm giảm tính đàn hồi của các cấu trúc quanh vùng mắt, làm cho da nhăn nheo và sa trể các túi mỡ quanh mắt. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới nhằm phục hồi hình dáng tươi trẻ vùng mi dưới.
Cắt mí mắt dưới là lấy bỏ phần mỡ bị sa trể và phần da thừa nhằm mang lại dáng vẻ tươi trẻ cho đôi mắt.

Ưu điểm của kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Kỹ thuật đơn giản, tuyệt đối an toàn: Lấy mỡ mí mắt dưới là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, theo đúng quy trình an toàn đạt chuẩn đảm bảo đem lại cho bạn 1 đôi mắt đẹp, trẻ trung đồng thời không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới cơ nâng mi hay giác mạc và tuyệt đối an toàn.

Lấy mỡ mí mắt dưới bằng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt dưới bằng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc

Loại bỏ triệt để bọng mỡ dưới, kết quả vĩnh viễn: Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường nhỏ ở mi mắt dưới để bộc lộ các túi mỡ. Bằng thao tác chuẩn xác nhanh chóng, bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ mắt một cách triệt để nhất. Do vậy, lượng mỡ thừa tạo thành bọng mắt sẽ biến mất hoàn toàn, vĩnh viễn trả lại cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung, ánh nhìn linh hoạt.

Không để lại sẹo: Phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ chích đường rất mảnh nhằm loại bỏ túi mỡ thừa mà không gây tổn thương, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Lấy mỡ mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp hiện đại, an toàn, nhanh chóng. Thời gian thực hiện trong khoảng 15-30 phút sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng .

>>><<< Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook